Image default
Tin Chuyển Nhượng

Hụt tiền vệ Caicedo và Lavia, Liverpool muốn mua Manu Kone

Liverpool chuyển hướng sau hai thương vụ không thành công

Liverpool đã gặp thất bại trong việc chiêu mộ hai tiền vệ Moises Caicedo và Romeo Lavia, nhưng họ đã quay lại với ý định mua Manu Kone từ đội bóng M’gladbach.

Liverpool phải thể hiện thực lực để có Manu Kone

Manu Kone là mục tiêu hàng đầu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, nhằm tăng cường khu vực trung tuyến của đội. Mặc dù vậy, vấn đề chấn thương đã làm chậm tiến trình chuyển nhượng. Tuy nhiên, gần đây đã có những tín hiệu tích cực trong việc kết nối với tiền vệ người Pháp, sau khi Liverpool bị Chelsea vượt mặt trong hai thương vụ Caicedo và Lavia.

Trong lý thuyết, Manu Kone có thể trở thành tân binh thứ 4 ở vị trí tiền vệ cho Liverpool, bên cạnh Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai và Wataru Endo. Tuy nhiên, hy vọng ký hợp đồng với Kone của Liverpool bất ngờ gặp trở ngại sau khi giám đốc thể thao của M’gladbach tuyên bố đội bóng có kế hoạch giữ chân ngôi sao người Pháp.

Roland Virkus, người đứng đầu đội bóng Bundesliga, chia sẻ với Bild: “Chúng tôi không cần bán cậu ấy. Nhưng như thường lệ, nếu có đề nghị hấp dẫn khác, chúng tôi phải xem xét. Tuy nhiên, đó không phải là kế hoạch của chúng tôi. Kế hoạch của chúng tôi là giữ chân Kone.”

Hụt Caicedo và Lavia, Liverpool chuyển hướng mua Manu Kone

Kone là một cầu thủ đặc biệt, mang đến sự cân bằng tốt hơn cho hàng tiền vệ. Anh sẽ trở lại sau quá trình tập trung cho đội tuyển quốc gia và anh rất quan trọng đối với chúng tôi, với khả năng mạnh mẽ và thông minh. Chúng tôi cần sự ổn định ở vị trí này.

Còn ít hơn một tuần nữa cho Liverpool tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Hè và họ sẽ quyết định liệu có cần thêm một tiền vệ thứ 4 để bổ sung cho các tân binh và các cầu thủ hiện tại như Thiago Alcantara, Stefan Bajcetic và Curtis Jones hay không.

Liverpool quan tâm tiềm năng của Kone

Với tuổi đời 22, Kone có thể trở thành một lựa chọn lâu dài ở vị trí tiền vệ. Cầu thủ người Pháp đã chứng tỏ tài năng của mình qua việc ra sân 60 lần cho M’gladbach kể từ khi gia nhập từ Toulouse vào năm 2021.

Mùa giải trước là mùa giải bận rộn nhất trong sự nghiệp của Kone ở một giải đấu hàng đầu, khi anh ra sân 31 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 30 trận tại Bundesliga. Trước đó, khi chơi ở giải hạng Hai Pháp cho Toulouse, Manu Kone đã có thời gian ra sân nhiều hơn trong một mùa giải, cụ thể là 42 trận trong mùa giải 2020/2021.

Related posts

CLB Công An Hà Nội: Thuyết phục thành công Hồ Văn Cường

Trang Flicker

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam FC: Một bước ngoặt cho mùa giải 2023/24

Trang Flicker

Mourinho mang đến tân binh thứ 6 cho Roma trong Hè 2023

Trang Flicker