Image default
Bóng đá Đức

Harry Kane chính thức gia nhập Bayern Munich, ra mắt ở Siêu cúp Đức

Kane vượt qua kiểm tra y tế, bước vào Bayern

Tiền đạo Harry Kane đã chính thức hoàn tất việc chuyển đến Bayern Munich vào hôm nay, mặc dù đã có những cuộc đàm phán kéo dài với Tottenham về mức phí chính xác.

Kane vượt qua kiểm tra y tế, ra mắt Bayern ở Siêu cúp Đức

Một chuyến đi đầy kịch tính

Sau vài giờ đầy kịch tính chứng kiến đội trưởng đội tuyển Anh bị giữ tại sân bay Stansted để chờ thực hiện chuyến đi tới Munich, Kane cuối cùng đã ký thỏa thuận trị giá 120 triệu bảng vào lúc 2 giờ sáng theo giờ Đức, sau khi hoàn tất kiểm tra y tế. Bayern Munich đã nhắm Kane vào vị trí chính trong trận Siêu cúp Đức với Leipzig vào rạng sáng Chủ nhật này.

Thỏa thuận đáng chú ý

Trong quá trình đàm phán, Bayern và Tottenham đã thống nhất các điều khoản của thỏa thuận, và cuối cùng chủ tịch Daniel Levy đã đạt được những gì ông muốn. Gói chuyển nhượng này có khả năng lên đến 120 triệu bảng với các điều khoản bổ sung, trong đó có 86 triệu bảng trả trước.

Áo số 9 của Bayern

Harry Kane, 30 tuổi, sẽ mặc áo số 9 tại Bayern, tiếp nối những huyền thoại Gerd Muller, Jurgen Klinsmann và mới đây nhất là Robert Lewandowski.

Lựa chọn khó khăn của Kane

Ban đầu, Kane không muốn rời Tottenham trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, vào tối thứ Năm vừa qua, đội trưởng đội tuyển Anh đã quyết định chuyển đến Đức và đồng ý với các điều khoản cá nhân. Chân sút 30 tuổi được cho là đã ký hợp đồng 4 năm với mức lương 415.000 bảng/tuần, gấp đôi thu nhập của anh ở Tottenham.

Related posts

Có khả năng Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool để dẫn dắt ĐT Đức?

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Leverkusen vs Leipzig, 20h30 ngày 19/8: Nhiệm vụ quá khó với chủ nhà!

Trang Flicker

NÓNG: Julian Nagelsmann – Nhà cầm quân mới của Đội tuyển Đức

Trang Flicker