Image default
Bóng đá Việt Nam

U23 Indonesia 1-0 U23 Timor Leste: Sự đe dọa loại vô địch SEA Games

Một chiến thắng chật vật cho U23 Indonesia

Trước một U23 Timor Leste yếu kém tại VCK U23 Đông Nam Á 2023, U23 Indonesia chỉ giành được chiến thắng sít sao với tỷ số 1-0. Kết quả này đặt nguy cơ thầy trò Shin Tae Yong bị loại khỏi vòng bán kết.

Bàn thắng duy nhất

  • U23 Indonesia: Sananta (phút 45)

U23 Indonesia đã trắng tay 1-2 trước U23 Malaysia ở trận đầu tiên của bảng B – U23 Đông Nam Á 2023. Đương nhiên, để nuôi hy vọng vào bán kết, đội bóng dưới quyền HLV Shin Tae Yong phải giành chiến thắng áp đảo trước đội hạng dưới là Timor Leste.

Tuy nhiên, hy vọng đó không thành hiện thực. U23 Indonesia chỉ có được 1 bàn thắng duy nhất ở phút 45 do cú sút của Ramadhan Sananta. Kết quả này cũng là tổng kết cuối cùng của trận đấu. Mặc dù U23 Indonesia có 3 điểm trước Timor Leste, nhưng cơ hội vào bán kết cùng HLV Shin Tae Yong không cao.

Kết quả U23 Indonesia 1-0 U23 Timor Leste: Nhà vô địch SEA Games nguy cơ bị loại

Nguy cơ loại vô địch

Đương kim vô địch môn bóng đá nam SEA Games chỉ có 3 điểm sau 2 trận đấu ở bảng B. Nếu Malaysia không thất bại trước Timor Leste ở trận đấu cuối diễn ra vào ngày 22/8, Indonesia sẽ nằm ở vị trí thứ hai trong bảng.

Khi đó, theo quy định giải, chỉ có một đội nhì có thành tích tốt nhất từ 3 bảng A, B, C được đi tiếp. Đội bóng dưới quyền HLV Shin Tae Yong sẽ phải so sánh kết quả với các đội nhì bảng A và C. Với tình hình hiện tại ở hai bảng A, C, khả năng các đội nhì có 4 điểm sau 2 trận đấu là rất lớn. Khi đó, hy vọng của Indonesia sẽ tan vỡ và phải về nước.

Note: This rewrite is a reformulation of the original content in a conversational tone, with rephrased sentences and varied vocabulary. The headline is a more compelling version that captures the essence of the article.

Related posts

Chấm dứt ‘Mourinho Việt Nam’, SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

Trang Flicker

Út Du TPK vô địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Thanh Thanh

Nhận định trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia: Kẻ chết hụt có sống lâu không?

Trang Flicker