Image default
Bóng đá Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam Tưởng Nhớ Cầu Thủ Futsal Việt Nam Siêu Xuất Sắc

Ghi nhận đóng góp to lớn đối với sự phát triển của futsal Việt Nam trong hơn 1 thập kỷ qua, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức một buổi tưởng nhớ đặc biệt để tri ân cựu đội trưởng ĐT futsal Việt Nam, Trần Văn Vũ.

LĐBĐ Việt Nam tri ân cầu thủ xuất sắc nhất của futsal Việt Nam

Sự Góp Mặt Quan Trọng Của Trần Văn Vũ

Sau Nguyễn Bảo Quân, Trần Văn Vũ được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của futsal Việt Nam. Về mặt thành tích, fixo này đã đạt được nhiều thành công hơn so với người đàn anh Bảo Quân.

Theo đó, Trần Văn Vũ là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử futsal Việt Nam. Anh đã có 15 năm gắn bó với ĐT futsal quốc gia, tham gia 78 trận đấu, ghi được 43 bàn thắng và đóng góp quan trọng để giúp ĐT futsal Quốc gia giành quyền tham dự 2 kỳ FIFA Futsal World Cup (2016, 2021).

LĐBĐ Việt Nam tri ân cầu thủ xuất sắc nhất của futsal Việt Nam

Những Thành Tích Đáng Ngưỡng Mộ

Với tầm ảnh hưởng của mình trên sân, Trần Văn Vũ đã từng đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của futsal Đông Nam Á năm 2019, 3 lần đoạt danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng đã giành được nhiều chức vô địch cùng CLB Thái Sơn Nam và nhận được những danh hiệu cá nhân khác.

Kết Thúc Một Sự Nghiệp Đáng Ngưỡng Mộ

Trần Văn Vũ đã quyết định kết thúc sự nghiệp cầu thủ để chuyển sang công tác huấn luyện, khi anh đã 33 tuổi. Sau khi đưa ra quyết định này, cựu đội trưởng của ĐT futsal Việt Nam cho biết rằng đó là một quyết định rất khó khăn: “Thật sự rất khó khăn khi đến lúc phải đưa ra quyết định này. Đó giống như bạn yêu thứ gì đó, giống như tôi yêu mỗi trận đấu được bước ra sân và chiến đấu. Nhưng qua thời gian suy ngẫm, tôi có thể nói rằng tôi đã hy sinh tất cả”.

LĐBĐ Việt Nam tri ân cầu thủ xuất sắc nhất của futsal Việt Nam

Sự Cảm Kích Từ LĐBĐ Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đánh giá cao và trân trọng những cống hiến và những nỗ lực mà Trần Văn Vũ đã đưa vào sự phát triển của futsal Việt Nam. Để ghi nhận những đóng góp của fixo Trần Văn Vũ, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức buổi tưởng nhớ vào trước trận giao hữu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Nga, diễn ra vào chiều ngày 19/9 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). Phó Chủ tịch VFF – Trần Anh Tú đã trao hoa và quà tặng cho cầu thủ Trần Văn Vũ.

Đọc thêm: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Quảng Nam – Có dám thăng hạng V.League?

Trang Flicker

Kết quả U23 Thái Lan 0-0 (pen 4-3) U23 Malaysia: Thái Lan gian lận giành hạng ba

Trang Flicker

U23 Indonesia gây thất vọng, HLV Shin Tae Yong đối mặt với yêu cầu từ chức

Trang Flicker