Image default
Tin Chuyển Nhượng

Leeds công bố việc chia tay Tyler Adams trong một tuyên bố ngắn gọn

Leeds United thông báo chính thức về việc Tyler Adams, ngôi sao đến từ Mỹ, đã gia nhập Bournemouth trong một tuyên bố đầy đủ nổi bật bằng 18 từ vào ngày Chủ nhật.

Leeds xác nhận chia tay Tyler Adams trong tuyên bố 18 từ

Leeds đã chia sẻ trên trang chủ: “Leeds United xác nhận Tyler Adams đã chuyển đến Bournemouth thông qua một thỏa thuận bán đứt, với số tiền không được tiết lộ”.

Thành tích thi đấu của Leeds United trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/2024

Leeds United tiếp tục chinh phục Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Theo thông tin từ Leeds, cầu thủ người Mỹ Tyler Adams đã gia nhập đội Bournemouth sau thỏa thuận mua bán, tuy nhiên, số tiền giao dịch không được công bố.

Tyler Adams, 24 tuổi, mới gia nhập Leeds vào mùa hè năm ngoái từ RB Leipzig với mức phí là 20 triệu bảng Anh. Anh đã có 24 lần ra sân cho Leeds United trong mùa giải 2022/2023 khi đội bóng này xuống hạng Championship.

Theo hợp đồng, Adams có điều khoản cho phép anh rời CLB khi Leeds xuống hạng, điều khoản này đã được Chelsea kích hoạt ban đầu. Adams đã trải qua quá trình kiểm tra y tế tại Stamford Bridge trước khi Chelsea quyết định chuyển sự tập trung sang hai cầu thủ Moises Caicedo và Romeo Lavia.

Sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng thứ 7 trong mùa hè này, Giám đốc điều hành của Bournemouth, Neill Blake cho biết: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi đón Tyler đến câu lạc bộ và anh ấy là một cầu thủ chúng tôi đã khâm phục từ lâu. Có rất nhiều tài liệu ghi nhận tài năng của anh ấy và các câu lạc bộ khác đã công nhận điều đó trong kỳ chuyển nhượng này. Việc Tyler Adams ký hợp đồng với Bournemouth cho thấy tham vọng của chúng tôi. Tyler là một cầu thủ thú vị, đã có nhiều kinh nghiệm dù mới 24 tuổi và chúng tôi rất mong được làm việc với anh ấy. Anh ấy là một bổ sung tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi”.

Dù việc chia tay Tyler Adams là một mất mát cho Leeds United, nhưng đội bóng hy vọng sẽ nhanh chóng tìm được người thay thế thích hợp để gia cố đội hình trong thời gian tới. Leeds cũng chúc mừng Tyler Adams và hy vọng anh sẽ có những thành công tốt đẹp tại Bournemouth.

Related posts

Man City khiếp sợ khi giá bán mục tiêu Eze lên tới 70 triệu bảng

Trang Flicker

AS Roma muốn chiêu mộ Mason Greenwood

Trang Flicker

Newcastle chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Trang Flicker