Image default
Tin Chuyển Nhượng

Liverpool đề nghị mua hai cầu thủ Ryan Gravenberch và Cheick Doucoure cùng một lúc

Liverpool chủ động tiến đến Bayern Munich và Crystal Palace

Liverpool hiện đang làm việc chặt chẽ với Bayern Munich về cơ hội chiêu mộ tiền vệ Ryan Gravenberch, đồng thời cũng đang thương lượng với Crystal Palace để có Cheick Doucoure.

Liverpool hỏi mua cùng lúc cả Ryan Gravenberch và Cheick Doucoure

Ryan Gravenberch là mục tiêu ưu tiên của Liverpool

Ryan Gravenberch, cầu thủ quốc tế 21 tuổi người Hà Lan, được xem là ưu tiên hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của HLV Jurgen Klopp. Liverpool đang cố gắng thuyết phục Bayern Munich chấp nhận số tiền chuyển nhượng mà họ đưa ra.

Liverpool đang xem xét Cheick Doucoure từ Crystal Palace

Đồng thời, Liverpool cũng đang tiến hành đàm phán với Cheick Doucoure từ Crystal Palace. Vào giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Liverpool chỉ có Wataru Endo duy nhất cho vị trí tiền vệ phòng ngự.

Ryan Gravenberch muốn rời Bayern Munich

Ryan Gravenberch sẵn sàng rời Bayern Munich vì mong muốn được thi đấu thường xuyên hơn. Tiền vệ trẻ này gia nhập Bayern từ Ajax với mức chuyển nhượng 21 triệu bảng vào mùa Hè năm trước. Trong mùa giải đầu tiên tại Bayern, Gravenberch đã ra sân 33 lần trên mọi đấu trường, nhưng chỉ có 6 lần đá chính.

Cheick Doucoure ấn tượng tại Crystal Palace

Trong khi đó, Cheick Doucoure đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên tại Crystal Palace sau khi gia nhập đội bóng với giá 22 triệu bảng từ Lens vào mùa Hè năm trước. Tuyển thủ Mali đã thi đấu 34 trận cho The Eagles trong mùa giải trước.

Liverpool củng cố hàng tiền vệ với Wataru Endo

Tuần trước, Liverpool đã tăng cường hàng tiền vệ của họ bằng việc ký hợp đồng trị giá 16 triệu bảng với Wataru Endo từ Stuttgart. Đội bóng Mỹ Đỏ đã phải chuyển hướng đến tiền vệ này sau khi không thể chiêu mộ được hai mục tiêu Moises Caicedo và Romeo Lavia từ Chelsea.

Related posts

HLV Mourinho muốn đưa cựu học trò từ MU và Chelsea đến Roma

Trang Flicker

Liverpool chiêu mộ thành công ‘măng non’ 16 tuổi

Trang Flicker

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam FC: Một bước ngoặt cho mùa giải 2023/24

Trang Flicker