Image default
Bóng đá Anh

Lukaku Từ Chối Nói Chuyện Với Pochettino và Bị Đưa Xuống Đội U21

Mối Quan Hệ Đầy Rạn Nứt

Mất Đi Mọi Liên Lạc

Mối quan hệ giữa Romelu Lukaku và Chelsea đang trở nên căng thẳng đến mức mà anh ta đã từ chối nói chuyện với HLV Mauricio Pochettino, mặc dù họ tập luyện cùng nhau mỗi ngày trên sân Cobham.

Lukaku vẫn không thèm nói chuyện với Pochettino, bị đày xuống đội U21

Tập Luyện Cùng Đội U21

Lukaku hiện đang tập luyện cùng đội U21 trong thời gian chờ đợi Chelsea hoàn thành các thủ tục để anh có thể rời đi.

Khoảng Lặng Và Các Lời Đề Nghị

Lukaku đã không nói một lời nào với Pochettino kể từ khi trở lại Cobham vào đầu tháng này. Trong khi đó, những lời đề nghị từ Juventus và một CLB ở Saudi Arabia đã đến với Lukaku. Tuy nhiên, Chelsea vẫn chưa quyết định liệu có bán anh hay không.

Khao Khát Trở Lại Inter Milan

Lukaku rất khao khát được trở lại Inter Milan, đội bóng mà anh đã thi đấu mùa trước theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Chelsea đã từ chối lời đề nghị mượn từ đội bóng Italia. Họ chỉ muốn bán đứt Lukaku.

Sự Lo Lắng Từ Phía Juventus

Ban đầu, Inter Milan cũng muốn mua đứt Lukaku. Nhưng sau khi biết rằng anh ta đang thực hiện cuộc đàm phán với Juventus, họ đã từ bỏ thương vụ này. Người hâm mộ của Juventus cũng đã bày tỏ sự không hài lòng với cách mà CLB tiếp cận Lukaku. Họ thậm chí đã vào sân sau trận giao hữu nội bộ trước mùa giải để yêu cầu ban lãnh đạo dừng hoàn toàn ý định này.

Thời Gian Đang Cạn Khi Lukaku Tìm Bến Đỗ Mới

Thời gian để Lukaku tìm một bến đỗ mới đang trở nên ngắn ngủi. Hiện tại, Juventus là CLB duy nhất đang tiến hành đàm phán với anh ta. Tuy nhiên, Chelsea dường như không quan tâm đến việc hoán đổi với Dusan Vlahovic của Juventus. Họ đã từ chối hai đề nghị từ đội bóng Serie A này.

Lựa Chọn Không Mong Muốn

Lukaku kiên quyết không muốn chuyển đến Saudi Arabia để thi đấu. Tuy nhiên, nếu Chelsea không thể đạt được thỏa thuận với Juventus trong những ngày tới, anh có thể buộc phải điều chỉnh suy nghĩ của mình.

Related posts

MU phủ nhận cầu thủ ẩu đả trong phòng thay đồ

Trang Flicker

Sau 13 tháng, MU chìm vào khủng hoảng

Trang Flicker

MU mua Mount: Vấn đề của Mount và cả MU

Trang Flicker