Image default
Bóng đá Việt Nam

Lý do Quan Văn Chuẩn bị bỏ qua trong danh sách U23 Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á 2024

Quan Văn Chuẩn không được triệu tập vào đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024, và lý do là tấm thẻ đỏ mà anh nhận được trong VCK U23 châu Á cách đây một năm.

Lý do Quan Văn Chuẩn bị bỏ qua trong danh sách U23 Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á 2024

Quan Văn Chuẩn không có tên trong danh sách U23 Việt Nam

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024. Trong danh sách đó, có 10 cầu thủ nổi bật từ VCK U23 Đông Nam Á 2023 tại Thái Lan, được HLV Hoàng Anh Tuấn chọn ra. Tuy nhiên, Quan Văn Chuẩn – thủ môn xuất sắc nhất giải – không có tên trong danh sách. Quan Văn Chuẩn đã có màn trình diễn nổi bật trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia, giúp đội nhà giành chức vô địch.

Tấm thẻ đỏ gây ảnh hưởng đến việc triệu tập Quan Văn Chuẩn

Theo thông tin từ Bongdaplus, lý do Quan Văn Chuẩn không được triệu tập đến U23 Việt Nam là do tấm thẻ đỏ mà anh nhận được trong VCK U23 châu Á một năm trước đó. Trong giải đấu đó, Quan Văn Chuẩn đã thay thế thành công thủ môn số 1 Nguyễn Văn Toản, người bị chấn thương. Tuy nhiên, trong trận tứ kết, Quan Văn Chuẩn đã nhận thẻ đỏ sau khi phạm lỗi với một cầu thủ U23 Saudi Arabia.

Lý do Quan Văn Chuẩn bị bỏ qua trong danh sách U23 Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á 2024

Hậu quả của tấm thẻ đỏ

Tấm thẻ đỏ trực tiếp đồng nghĩa với án cấm thi đấu 2 trận ở các giải đấu cấp độ tương đương kế tiếp. Điều này có nghĩa là nếu Quan Văn Chuẩn được triệu tập vào U23 Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á 2024, anh sẽ không thể ra sân trong 2 trận đầu tiên, trong khi U23 Việt Nam chỉ thi đấu tổng cộng 3 trận.

Cơ hội cho các thủ môn khác

Với sự vắng mặt của Quan Văn Chuẩn, cơ hội đã đến với Nguyễn Văn Việt, Cao Văn Bình và Đoàn Huy Hoàng. Cả ba thủ môn này đã để lại dấu ấn trong các giải đấu khác nhau.

Related posts

Tranh tấm vé bán kết: Tỷ thế U23 Việt Nam vs U23 Philippines, 20h00 ngày 22/8

Trang Flicker

Sarina Wiegman: Huyền thoại không hề phức tạp!

Trang Flicker

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chịu áp lực trước ĐT futsal Hungary

Trang Flicker