Image default
Tin Chuyển Nhượng

Man City đồng ý bán rẻ Cancelo cho Barca

Man City đã đồng ý bán cầu thủ Joao Cancelo với giá rẻ cho Barcelona sau khi cho anh chuyển đến đây theo dạng cho mượn. Đây là một tin tức đáng chú ý trong làng bóng đá.

Man City đồng ý bán rẻ Cancelo cho Barca

Cancelo – Một tài năng được mua rẻ

Trong mùa giải này, Cancelo được xem là người thừa ở Man City, nhưng anh đã chứng tỏ mình ở Barcelona. Trong 5 trận đã ra sân ở La Liga, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã ghi 2 bàn và tạo ra 1 đường kiến tạo. Mặc dù Barcelona chỉ có đủ khả năng tài chính để mượn Cancelo, nhưng BLĐ Man City vẫn nhìn thấy họ là khách hàng tiềm năng.

Về việc chuyển nhượng

Theo Daily Star, Man City đã giảm giá Cancelo xuống còn 24,3 triệu bảng để bán cho Barcelona khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Trước đó, giá của Cancelo đã được treo ở mức 55 triệu bảng.

Mùa hè vừa qua, Man City cũng đã muốn thanh lý Cancelo cho Bayern theo cách tương tự nhưng không thành công. Trong mùa giải trước đó, Cancelo đã chơi cho Bayern theo dạng cho mượn ở Bundesliga, nhưng anh không để lại nhiều ấn tượng trong 21 trận ra sân ở mọi đấu trường. Do đó, Bayern đã không kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ này.

Một thương vụ chưa chắc chắn

Mặc dù Man City đã đồng ý bán Cancelo cho Barcelona với giá thấp hơn một nửa con số ban đầu, nhưng việc hoàn tất thương vụ này vào mùa Hè tới vẫn chưa chắc chắn. Lý do là Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, phải rất vất vả mới đáp ứng được tiêu chí của La Liga để đăng ký cầu thủ. Dù giá trị 24,3 triệu bảng có thể không lớn đối với Man City, nhưng với Barcelona lại không phải là con số dễ đạt được.

Hãy cùng chờ xem thương vụ này sẽ diễn ra như thế nào vào mùa Hè năm tới.

Đọc thêm tin tức bóng đá mới nhất tại Tin Bóng Đá 360

Related posts

Eden Hazard tái xuất Premier League

Trang Flicker

Man City nhắm ‘tiểu Ibra’ ghi 483 bàn ở tuổi 13

Trang Flicker

MU tranh tài năng trẻ của Salzburg với Arsenal và Liverpool

Trang Flicker