Image default
Tin Chuyển Nhượng

Man City nhắm ‘tiểu Ibra’ ghi 483 bàn ở tuổi 13

Man City đang nhắm đến một tài năng trẻ có tên Francesco Camarda, người đã ghi được số lượng bàn thắng khủng khiếp ở lứa tuổi 13 cho đội trẻ Milan.

Man City nhắm 'tiểu Ibra' ghi 483 bàn ở tuổi 13

Thần đồng mới từ Milan

Đã rất lâu rồi một tài năng “thần đồng” như Camarda mới xuất hiện từ học viện của Milan. Sinh ngày 10/3/2008 tại Milano, Camarda đã gia nhập Rossoneri từ khi lên 7 tuổi và tỏ ra rất đam mê với đội bóng địa phương. Sau vài năm rèn luyện, Camarda đã nổi lên như một hiện tượng.

Bàn thắng khủng khiếp của “tiểu Ibra”

Camarda đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi một tuyển trạch viên nổi tiếng gọi là Sciabolata Morbida chia sẻ về số lượng bàn thắng không thể tin được mà cậu bé này đã ghi được. Theo đó, tính đến tháng 6/2022, Camarda đã ghi tổng cộng 485 bàn sau 89 trận, trong đó có cú đánh đầu giúp U15 Milan đoạt Scudetto trẻ. Điều ấn tượng là Camarda ghi trung bình 5,5 bàn mỗi trận. Trong mùa giải 2017/18, cậu đã ghi được 247 bàn sau 40 trận (trung bình 6,175 bàn/trận), tiếp đó là 172 bàn sau 31 trận ở mùa tiếp theo trước khi có 64 bàn trong 16 trận ở mùa 2019/20.

Soi đường đi của Camarda

Ngay khi mới 14 tuổi, Camarda đã có cơ hội được HLV Ignazio Abate triệu tập lên đội U19 Milan tham gia một trận giao hữu với đội Solbiatese. Và đúng như sự kỳ vọng, Camarda đã ghi được 2 bàn trong trận đấu đó. Khi này, cậu bé đã cao tới 1,84m và được nhiều chuyên gia so sánh với lối chơi của Zlatan Ibrahimovic – người đã giải nghệ vào cuối mùa trước đó. Tuy vậy, thần tượng của Camarda lại là huyền thoại Kaka.

Tương lai sáng rực của Camarda

Với những gì đã thể hiện ở cấp độ trẻ, Camarda hứa hẹn sẽ sớm được thăng tiến lên đội một của Milan. Đội bóng San Siro đương nhiên sẽ phải đưa ra một hợp đồng chuyên nghiệp cho cậu bé này để tránh bị những đội bóng khác quan tâm. Trong số những đội muốn chiêu mộ Camarda, Man City đã gửi đi nhiều tuyển trạch viên để theo dõi các trận đấu của đội trẻ Milan trong 2 năm qua.

Nguồn tham khảo: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Danh sách chuyển nhượng V.League 2023/2024 mới nhất: Văn Toàn gia nhập Nam Định

Trang Flicker

MU mua ‘Tiểu Maradona thành Napoli’ vào đầu năm 2024?

Trang Flicker

MU đối mặt với đối thủ mới trong cuộc chiến giành Amrabat

Trang Flicker