Image default
Tin Chuyển Nhượng

Mason Greenwood: 2 Lựa Chọn Hấp Dẫn Hiện Tại

Các Lựa Chọn Khả Dĩ Sau Khi Rời MU

Theo thông tin từ các báo Anh, Mason Greenwood chỉ có thể chọn giữa Italia và Thổ Nhĩ Kỳ sau khi anh rời khỏi MU.

Sự Khẳng Định Từ Manchester United

Trong tuyên bố chính thức vào thứ Hai vừa qua, Manchester United đã xác nhận rằng sau cuộc điều tra nội bộ về hành vi của Greenwood, cầu thủ 21 tuổi sẽ rời sân Old Trafford theo thỏa thuận của cả hai bên.

Mason Greenwood có 2 lựa chọn khả dĩ vào lúc này

Thời Gian Chờ Đợi và Lựa Chọn Hợp Đồng Mới

Trong khoảng thời gian chờ đợi này, Greenwood sẽ không được phép trở lại tập luyện tại Carrington, trong khi Manchester United đang xem xét khả năng bán hoặc cho mượn anh. Hợp đồng hiện tại của Greenwood sẽ hết hạn vào năm 2025.

Quá Trình Trục Xuất Tạm Thời Của Greenwood

Greenwood đã bị Manchester United cấm thi đấu từ tháng 1/2022 sau khi bị bắt vì nghi ngờ cưỡng hiếp và hành hung bạn gái. Tuy nhiên, sau khi các cáo buộc bị ngừng vào tháng 2 vừa qua, việc các nhân chứng rút lại lời và tài liệu mới được công bố đã khiến cho việc kết án trở nên khó khăn.

Các Lựa Chọn Hiếm Hoi Cho Greenwood

Mặc dù tài năng của Greenwood không phải bàn cãi, theo Daily Mail, chỉ có rất ít lựa chọn cho cầu thủ 21 tuổi này. Theo tin từ inews, Italia và Thổ Nhĩ Kỳ là những lựa chọn khả thi hiếm hoi cho Greenwood.

Không Có Kế Hoạch Cho Saudi Arabia Và Roma

Mặc dù đã có đồn đoán rằng Greenwood có thể chuyển sang Saudi Arabia, nhưng thông tin này đã bị loại bỏ. HLV Steven Gerrard của Al-Ettifaq đã loại khả năng chiêu mộ Greenwood vào đầu tuần này. Ngoài ra, theo báo cáo từ Roma Press, Jose Mourinho và AS Roma cũng không có kế hoạch ký hợp đồng với tiền đạo người Anh.

Qua đó, có thể thấy rằng Mason Greenwood hiện đang đối diện với hai lựa chọn khả dĩ là Italia và Thổ Nhĩ Kỳ sau khi rời Manchester United. Thông tin về tương lai của anh sẽ còn tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Related posts

Thanh Hóa tái hợp Rimario, tiền đạo ngổ ngáo nhất Việt Nam

Trang Flicker

NÓNG: Cầu thủ Việt Nam chinh phục La Liga

Trang Flicker

Al Ahli chiêu mộ tài năng trẻ được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu săn đón

Trang Flicker