Image default
Bóng đá Pháp

Mbappe và PSG: Cuộc đàm phán hợp đồng và tương lai sẽ không miễn phí vào Hè 2024

Hợp đồng Mbappe với PSG sẽ không miễn phí vào Hè 2024

Mbappe đàm phán hợp đồng với PSG, sẽ không thành 'hàng miễn phí' ở Hè 2024

Tiền đạo Kylian Mbappe đang tiến hành đàm phán hợp đồng với Paris Saint-Germain (PSG) và sẽ không rời CLB theo dạng miễn phí vào mùa Hè tới.

Mbappe từ chối gia hạn ban đầu

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ kết thúc vào năm 2024. Ban đầu, anh từ chối gia hạn và hạnh phúc đẩy mạnh ý định rời CLB miễn phí vào mùa Hè 2024. PSG đã sẵn sàng bán anh cho Al-Hilal, nhưng Mbappe lại không đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó, Mbappe đã bị loại khỏi chuyến du đấu mùa Hè của PSG tới Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời phải tập luyện cùng với các cầu thủ không còn tương lai tại CLB.

Sự tiến triển tích cực

Tuy nhiên, Mbappe đã được phép trở lại tập luyện cùng với đội một và đã ra sân ghi bàn trong trận hòa 1-1 với Toulouse vào cuối tuần trước. Tình hình giữa Mbappe và PSG đang tiến triển tích cực.

Theo thông tin từ Sky Sports, Mbappe đang đàm phán hợp đồng với PSG. Có hai lựa chọn cho anh: hoặc ký tùy chọn gia hạn hợp đồng một năm đến năm 2025, hoặc ký hẳn một hợp đồng mới.

Mbappe, cầu thủ 24 tuổi, được dự đoán sẽ tiếp tục khoác áo PSG trong mùa giải 2023/24 và không rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới.

Real Madrid chấp nhận không có Mbappe

Real Madrid từng rất muốn chiêu mộ Mbappe vào mùa Hè năm 2024 theo dạng miễn phí. Tuy nhiên, dường như đội bóng này đã chấp nhận thực tế rằng điều đó không thể xảy ra.

Trên Twitter cá nhân, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã khẳng định: “Tôi loại trừ 100% khả năng Real mua chiêu mộ Mbappe vào mùa Hè này. Tôi nghĩ đội hình của chúng tôi đã hoàn thiện và các cầu thủ của chúng tôi đang tập trung vào mùa giải mới”.

Với sự tiến triển tích cực trong cuộc đàm phán hợp đồng, Mbappe và PSG đang sẵn sàng tạo dựng một tương lai chặng đường mới cùng nhau. Chúng ta hãy chờ xem sự phát triển tiếp theo của câu chuyện này.

Related posts

Henry: Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe

Trang Flicker

HLV Deschamps: ‘Mbappe biết những điều đang chờ đợi mình’

Trang Flicker

Neymar: “Chia tay PSG, nhưng không ngừng khìa ligue 1”

Trang Flicker