Image default
Bóng đá Pháp

Mbappe, ‘gà đẻ trứng vàng’ của đội tuyển Pháp

Tin Bóng Đá 360 – Trước cuộc đại chiến với Đức, các tuyển thủ Pháp đã nhận được một tin rất vui vẻ. Siêu sao Kylian Mbappe đã giúp đội tuyển đạt được thỏa thuận mới về bản quyền hình ảnh với LĐBĐ Pháp (FFF).

Cuối cùng, thỏa thuận hình ảnh mới đã được ký kết

Sau nhiều tháng xung đột, đấu tranh giữa các tuyển thủ Pháp do Mbappe lĩnh xướng và FFF, cuối cùng thì thỏa thuận mới liên quan đến lợi ích về bản quyền hình ảnh của Les Bleus đã được ký kết và sẽ có hiệu lực bắt đầu từ hôm nay, 12/9/2023.

Mbappe, 'gà đẻ trứng vàng' của các tuyển thủ Pháp

Chiến thắng trên sân cỏ và ngoài hậu trường

Kể từ khi được bổ nhiệm làm thủ quân đội tuyển Pháp, Mbappe đã giành chiến thắng trong tất cả 5 trận tại vòng loại EURO 2024. Nhưng ngoài sân cỏ, anh còn có một chiến thắng quan trọng khác. Cùng với đội phó Antoine Griezmann và những cầu thủ khác, Mbappe đã đạt được thỏa thuận về việc quản lý các quyền và nghĩa vụ liên quan tới bản quyền hình ảnh giữa các tuyển thủ Pháp với FFF.

Thỏa thuận mới đảm bảo cân bằng và rõ ràng

Thông qua thỏa thuận mới, quản lý bản quyền hình ảnh của đội tuyển và các tuyển thủ sẽ được thiết lập một cách cân bằng và rõ ràng hơn. Đồng thời, thỏa thuận này cũng thiết lập một phương thức phối hợp chung để phát triển và giám sát việc thực hiện các điều đã được ký kết. Sự hợp tác và tin tưởng sẽ tiếp tục được xây dựng trong tương lai.

Mbappe, 'gà đẻ trứng vàng' của các tuyển thủ Pháp

Sự hài lòng và tôn trọng từ cả hai phía

Cả chủ tịch FFF, ông Philippe Diallo, và toàn bộ đội tuyển Pháp đều rất vui mừng với thỏa thuận này. Sự hoàn nghênh và trách nhiệm của thủ quân Mbappe, đội phó Griezmann đã được đánh giá cao. Họ đã cống hiến hết mình cho đội tuyển Pháp.

Ông Diallo nhấn mạnh rằng thỏa thuận chung này rất quan trọng với FFF và bóng đá Pháp. Mục tiêu chung của dự án liên kết giữa FFF và các cầu thủ là sự phát triển chung của Les Bleus. Đồng thời, cũng tôn trọng tối đa quyền cá nhân của mỗi người.

Một chiến thắng quan trọng cho Mbappe và đội tuyển Pháp

Đây là một chiến thắng rất quan trọng đối với đội tuyển Pháp, đặc biệt là Mbappe. Ngôi sao của PSG đã yêu cầu FFF kiểm soát nghiêm ngặt hơn việc sử dụng hình ảnh của mình và có quyền từ chối tham gia vào các hoạt động quảng cáo không phù hợp với quan điểm cá nhân.

Mbappe không muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên các quảng cáo liên quan đến đồ ăn vặt, nước có ga, đồ ăn nhanh hay các trang cá cược trực tuyến.

Đọc thêm tin tức mới nhất tại Tin Bóng Đá 360.

Related posts

Nhận định bóng đá Rennes vs Lille, 22h00 ngày 16/9

Trang Flicker

Didier Deschamps: ‘Người khiến Mbappe mất bình tĩnh còn… chưa được sinh ra’

Trang Flicker

Neymar vs Mbappe: Từ Bạn Thành Thù

Trang Flicker