Image default
Bóng đá Pháp

Mbappe vào phòng thay đồ PSG dù không được thi đấu

Mbappe tới phòng thay đồ PSG mặc dù không ra sân thi đấu

Dù không được đăng ký thi đấu trong trận khai mạc mùa giải mới gặp Lorient, Kylian Mbappe vẫn được bắt gặp tới phòng thay đồ của PSG.

Mối bất đồng với BLĐ PSG

Vì mâu thuẫn với ban lãnh đạo PSG, Mbappe vẫn đang bị tạm ngừng thi đấu. Chân sút người Pháp không có tên trong danh sách đăng ký tham gia trận đấu với Lorient và chỉ có mặt trên khán đài cùng em trai theo dõi đồng đội.

Trước đó, có tin đồn rằng PSG đã ngăn cản Mbappe tiếp cận sân Parc des Princes. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn. Mbappe vẫn có thể tiếp cận sân và đã đến gặp gỡ nhóm đồng đội trước trận đấu.

Không thể làm gì hơn

Sau một cuộc chào hỏi ngắn, Mbappe rời phòng thay đồ và đi thẳng lên khán đài. Trên đó, anh chứng kiến đội nhà không thể ghi bàn và chấp nhận kết quả hòa cùng Lorient.

Theo thông tin, hành động này cho thấy có thể còn hy vọng để cứu vãn mối quan hệ giữa Mbappe và CLB. Chân sút 24 tuổi đã xác định không thay đổi ý định ban đầu. Theo đó, Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG và cũng không ra đi ngay trong mùa hè này. Thay vào đó, anh muốn hoàn thành hợp đồng đến năm 2024 và sau đó rời CLB theo tư cách cầu thủ tự do.

Tình hình khó khăn cho PSG

Hiện tại, PSG đang không làm được gì để giữ chân Mbappe và có vẻ như sẽ phải chấp nhận mất anh nếu tình hình trên sân không được cải thiện. Ngoài Mbappe, Neymar cũng đang đối mặt với một số khó khăn trong việc tiếp tục ở lại PSG khi công khai mong muốn ra đi.

Mbappe vào phòng thay đồ PSG

Related posts

Mbappe và PSG: Cuộc đàm phán hợp đồng và tương lai sẽ không miễn phí vào Hè 2024

Trang Flicker

Kolo Muani và Todibo: Những điểm yếu của Đội tuyển Pháp

Trang Flicker

Mbappe tự tin ở lại PSG, gia hạn hợp đồng đến năm 2025

Trang Flicker