Image default
Tin Chuyển Nhượng

MU Có Thể Sở Hữu Pavard Mà Không Tốn Một Xu

MU Vẫn Chưa Gửi Đề Nghị Cho Pavard

MU đang mong muốn có sự phục vụ của hậu vệ Benjamin Pavard, tuy nhiên cho đến nay, họ vẫn chưa gửi đề nghị chính thức đến Bayern Munich.

MU có thể sở hữu Pavard mà không tốn một xu

Theo Sky Sports Germany, Pavard đã có buổi nói chuyện với CEO Jan Christian Dreesden của Bayern để thảo luận về tương lai của mình, sau khi nhận được sự quan tâm từ MU và Inter Milan. Bayern Munich đã sẵn sàng bán hậu vệ người Đức với mức giá 40 triệu euro cộng phụ phí.

Tuy nhiên, MU vẫn chưa gửi đề nghị chính thức đến Bayern do lo ngại về Luật công bằng tài chính (FFP), trong khi Inter Milan chỉ đề nghị mức giá gần 24 triệu euro. Điều này có nghĩa là Bayern có thể phải giảm giá bán Pavard. Nếu không nhận được đề nghị hợp lý nào, đội bóng vô địch Bundesliga có thể sẽ để Pavard ra đi miễn phí vào mùa Hè năm 2024, khi hợp đồng của anh kết thúc.

Điều này có nghĩa là MU có thể chờ đến mùa Hè năm sau để sở hữu Pavard mà không tốn một xu. Gần đây, HLV Thomas Tuchel đã phát biểu cho biết Pavard vẫn chưa bày tỏ mong muốn rời Bayern.

Ông nói: “Benji (Pavard) chưa từng nói với tôi rằng anh ấy muốn ra đi. Hiện tại, vẫn chưa có đề nghị nào. Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi và sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Cho đến khi có sự thay đổi, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy”.

Kế Hoạch của MU Cho Mason Greenwood

Theo tờ The Athletic, MU đã có một kế hoạch chi tiết để ứng phó với việc Mason Greenwood trở lại. Kế hoạch này bao gồm việc phác thảo những bức ảnh nên chụp của cầu thủ trong các buổi tập, đồng thời lên kế hoạch về cách HLV Erik ten Hag sẽ trả lời các câu hỏi về sự trở lại của tiền đạo người Anh.

Trước khi đưa ra quyết định, MU đã đánh giá ý kiến của các chuyên gia bóng đá, nhà báo và những nhân vật quan trọng trong lĩnh vực chính trị tại Anh, để xem ai trong số họ sẽ ủng hộ hoặc phản đối việc Greenwood trở lại. Quỷ đỏ đã phân chia những người này thành 3 nhóm: nhóm hỗ trợ, nhóm cởi mở và nhóm phản đối. Theo thông tin từ truyền thông, MU không liên hệ với bất kỳ tổ chức từ thiện nào để giải thích quyết định của CLB, đồng thời không cung cấp chi tiết với bất kỳ liên kết ngoại vi nào.

Quyết định đưa Greenwood trở lại đội một của MU đã khiến nhân viên của CLB tức giận, và một số người đã khẳng định sẵn sàng đình công hoặc bỏ việc nếu tiền đạo 21 tuổi trở lại sân cỏ.

Related posts

Al-Nassr sẵn sàng đón nhận Laporte với mức giá không thể tin được

Trang Flicker

Real Madrid đề xuất 120 triệu euro cho Mbappe trước khi kỳ chuyển nhượng Hè kết thúc

Trang Flicker

Al-Nassr giới thiệu ‘nhân viên phục vụ’ cho Ronaldo

Trang Flicker