Image default
Bóng đá Anh

MU chịu tổn thất nặng vì Luke Shaw chấn thương

MU xác nhận sẽ thiếu vắng hậu vệ trái Luke Shaw trong khoảng thời gian dài do chấn thương cơ.

MU chịu tổn thất nặng vì Luke Shaw chấn thương

MU đang đánh giá mức độ chấn thương của Shaw và xác nhận anh có thể nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Điều này có nghĩa là Shaw sẽ trở lại vào tháng 10 nếu quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi.

Trong 2 trận đầu tiên của mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, Shaw đã thi đấu chính cho MU. Dưới sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag, cầu thủ 28 tuổi này luôn được tin tưởng. Ngoài việc thi đấu trên hành lang trái, Shaw cũng chơi tốt khi được sử dụng là trung vệ.

Vấn đề mới nhất với Shaw khiến MU gặp khó khăn, vì phương án dự phòng Tyrell Malacia cũng đang chấn thương. Hiện tại, MU chỉ còn Alvaro Fernandez, 20 tuổi, là hậu vệ trái duy nhất.

Nếu không tin tưởng vào Fernandez, HLV Ten Hag có thể sử dụng Diogo Dalot hoặc Jonny Evans để thay thế vị trí của Shaw. Hoặc ông có thể lựa chọn sơ đồ 3 trung vệ trong trận đấu tiếp theo.

Với tình hình hiện tại, MU cần phải mua thêm một hậu vệ trái mới, có thể là tạm thời trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023. Điều này là cần thiết vì MU không thể thi đấu với một đội hình chắp vá trong khoảng thời gian cả Shaw lẫn Malacia đều ngồi ngoài.

Trận đấu tiếp theo của MU sẽ diễn ra vào 21h00 tối mai (26/8) khi họ gặp Nottingham Forest trên sân nhà Old Trafford.

Related posts

MU sa thải 5 HLV đội trẻ

Trang Flicker

Người hâm mộ Chelsea yêu cầu thi đấu lại quả phạt đền của Enzo Fernandez

Trang Flicker

Terry muốn mua lại cổ phần của Chelsea

Trang Flicker