Image default
Bóng đá Anh

MU thua đậm, Onana khẳng định Tottenham không đẳng cấp

Tottenham không cùng đẳng cấp với MU

Thủ thành của MU, Andre Onana đã tỏ ra rất tự tin khi tuyên bố rằng Tottenham không phải là đội bóng tốt hơn, dù họ đã vượt qua Quỷ đỏ tại Premier League đêm qua.

MU thua đau, Onana vẫn lớn tiếng nói Tottenham không cùng đẳng cấp

Tottenham vượt qua MU một cách xuất sắc

Sáng nay, trên sân nhà, Tottenham đã có một trận đấu ấn tượng khi đánh bại MU với tỷ số 2-0, trong tình huống thiếu vắng tiền đạo chủ lực Harry Kane. Tuy vậy, đội bóng thành London đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để giành chiến thắng, nhờ các bàn thắng của Pape Sarr và Lisandro Martinez (phản lưới nhà).

Phát biểu trên Sky Sports sau trận đấu, thủ môn Onana tỏ ra rất táo bạo khi khẳng định rằng Spurs không phải là đội chơi tốt hơn MU ngày hôm nay: “Không! Tôi không nghĩ họ giỏi hơn chúng tôi”.

Phản ứng của người hâm mộ

Phát biểu này đã khiến người hâm mộ nhanh chóng phản ứng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một người bình luận: “Onana vừa nói rằng Spurs không phải là đội bóng chơi tốt hơn, điều này thật đáng cười. Bạn không thể cải thiện nếu bạn không chấp nhận thất bại của mình”. Một người khác đã tweet: “Nếu Onana thực sự nghĩ rằng Spurs không phải là đội tốt hơn, thì họ sẽ trải qua một mùa giải thất vọng”. Còn một người hâm mộ khác nói thêm: “Onana không nghĩ rằng Spurs là đội tốt hơn !!! Anh ta có nhầm lẫn các đội không? Anh ta có nghĩ rằng Spurs mặc áo màu đỏ không?” Người khác đã viết: “Onana cho rằng họ là đội tốt hơn??? Thực sự là ảo tưởng”.

Với những phát ngôn này, Onana đã khiến cuộc tranh luận về đẳng cấp của hai đội trở nên hết sức gay gắt. Tuy nhiên, điều quan trọng là Tottenham đã chứng minh được sự mạnh mẽ của mình trong trận đấu với MU.

Related posts

‘Những đứa trẻ của Pochettino’ cần thời gian để phát triển

Trang Flicker

Video Ronaldo pressing khoảnh khắc mãnh liệt ở MU trở thành hiện tượng mạng xã hội

Trang Flicker

Sao Newcastle ký hợp đồng mới với phí giải phóng khiến NHM lo ngại

Thanh Thanh