Image default
Tin Chuyển Nhượng

MU tính ký hợp đồng với Evans, đẩy Maguire xuống làm lựa chọn thứ 5

MU tính ký hợp đồng ngắn hạn với Jonny Evans

Trong việc tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Hè này, MU đang xem xét khả năng ký hợp đồng ngắn hạn với cầu thủ tự do Jonny Evans. Điều này sẽ khiến Harry Maguire, hiện tại chỉ là lựa chọn thứ 5 ở vị trí trung vệ, phải ngồi dự bị trong thời gian tới.

MU tính ký hợp đồng với Evans, đẩy Maguire xuống làm lựa chọn thứ 5

Jonny Evans được MU đánh giá cao

Jonny Evans đã rời Leicester dưới dạng cầu thủ tự do vào Hè 2023. Trong thời gian tìm CLB mới, anh đã tham gia tập luyện cùng MU và đã thể hiện sự xuất sắc. Điều này đã thuyết phục MU quyết định ký hợp đồng ngắn hạn với Evans.

HLV Ten Hag của MU cũng rất hài lòng với khả năng thi đấu của Evans. Ông nói: “Cậu ấy đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng. Evans đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với các cầu thủ trẻ. Hơn nữa, dữ liệu thống kê của anh ta cũng rất ấn tượng.”

Sự điều chỉnh trong đội hình

MU vẫn đang quan tâm đến việc tăng cường đội ngũ trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2023. Jonny Evans là một trong những mục tiêu MU đang xem xét. Theo báo chí Anh, nếu thương vụ này thành công, Harry Maguire sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Trong đội hình hiện tại, cặp trung vệ số 1 của MU là Lisandro Martinez và Raphael Varane. Lựa chọn thứ 3 sẽ thuộc về Victor Lindelof, sau đó mới đến Evans và Maguire. Thậm chí, nếu tính cả Luke Shaw, Maguire sẽ chỉ là lựa chọn thứ 6. Trước những trận đấu quan trọng, Ten Hag có thể thậm chí sử dụng Shaw ở vị trí trung vệ hơn là Maguire.

Sự linh hoạt trong lựa chọn

Gần đây, Ten Hag đã bày tỏ quan điểm về tình hình của Maguire: “Harry Maguire là cầu thủ của MU và tôi rất vui khi có anh ấy ở đây. Đội bóng cần đầy đủ sự lựa chọn và MU hiện có bốn trung vệ tốt, nếu tính cả Luke Shaw sẽ là năm người. Điều này là cần thiết để giúp MU chinh chiến trong 50-60 trận mùa này.

Cơ hội ra sân của Maguire phụ thuộc vào khả năng của anh. Tôi đã làm việc ở đây một năm và tất cả mọi người đều biết yêu cầu của tôi đối với một trung vệ, bao gồm cả Maguire. Tôi tin rằng Harry có khả năng làm được điều đó. Tôi đã nói nhiều lần rằng anh ấy có đủ khả năng và phải chứng minh điều đó”, Ten Hag nhấn mạnh.

MU cân nhắc chấm dứt hợp đồng với Eric Bailly

MU sẵn sàng kết thúc hợp đồng với Eric Bailly do Erik ten Hag đang tìm cách giảm lương phải trả một cách không cần thiết. Nhiều CLB đã thể hiện sự quan tâm đến việc chiêu mộ Bailly trong mùa Hè này, nhưng anh ta không muốn giảm thu nhập và vì vậy, thương vụ này đang diễn ra chậm chạp.

Related posts

Bernado Silva và Dani Olmo Tạo Điều Khoản Cho Barcelona

Trang Flicker

Bayern Munich nhắm đến Scott McTominay sau khi “vồ hụt” Palhinha

Trang Flicker

Chưa dùng Lewandowski được 2 năm, Barca đã tìm kiếm người thay thế

Trang Flicker