Image default
Bóng đá Đức

Nagelsmann làm giảm một nửa lương để dẫn dắt ĐT Đức

LĐBĐ Đức (DFB) đã đạt thỏa thuận với Julian Nagelsmann để ông dẫn dắt Đội tuyển Đức chuẩn bị cho EURO 2024 diễn ra tại quê hương vào mùa hè năm sau. Julian Nagelsmann, cựu HLV Bayern Munich, đã đồng ý giảm một nửa lương để đảm nhận vị trí này.

Sau khi sa thải Hansi Flick, Rudi Voller – Giám đốc thể thao của DFB, cùng với chủ tịch DFB Bernd Neuendorf và phó chủ tịch Hans-Joachim Watzke đã hình thành một nhóm ba người để tiến hành tìm kiếm HLV cho Đội tuyển Đức.

Nagelsmann đã được xem là người phù hợp nhất cho vị trí này. Mặc dù bị sa thải từ Bayern Munich vào tháng 3 năm nay, khi đội bóng này đang tranh chức vô địch Bundesliga và Champions League, nhưng ông vẫn được đánh giá cao và có thể đảm nhiệm vị trí HLV Đội tuyển Đức.

Việc sa thải Nagelsmann khiến nhiều người bất ngờ, vì ông đã có 22 tháng làm việc tại Bayern Munich với thành tích ấn tượng, giành 60 chiến thắng trong 84 trận, đưa Bayern đến chức vô địch Bundesliga và hai Siêu cúp Đức. Mặc dù đã bị sa thải, Nagelsmann vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm 2026 và nhận mức lương hàng năm là 7 triệu euro.

Tuy nhiên, chiến lược gia 36 tuổi này sẽ từ bỏ khoảng 20 triệu euro tiền lương mà ông sẽ nhận được từ Bayern cho đến năm 2026 để đảm nhận vai trò HLV Đội tuyển Đức. Mặc dù giảm lương, Nagelsmann vẫn sẽ nhận được khoản tiền lương ước tính 4 triệu euro trong thời gian làm việc cho Đội tuyển Đức cho đến mùa hè năm sau, khi hợp đồng với Bayern chính thức chấm dứt.

Julian Nagelsmann được xem là một trong những HLV trẻ xuất sắc nhất châu Âu và sẽ mang đến những điều mới mẻ cho Đội tuyển Đức. Thông tin từ tờ BILD cho biết ông sẽ làm giảm một nửa lương để có thể cống hiến cho Die Mannschaft.

Đây là một bước quan trọng và liều lĩnh của Nagelsmann, nhưng điều này chứng tỏ tình yêu và đam mê của ông dành cho bóng đá Đức. Tin Bóng Đá 360 rất háo hức chờ đợi những thành công mà Nagelsmann sẽ mang lại cho Đội tuyển Đức trong tương lai.

Nagelsmann giảm nửa lương để dẫn dắt ĐT Đức

Article Source: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Serhou Guirassy: Hiện tượng ghi bàn vượt xa cả Mbappe và Haaland

Trang Flicker

Bayern sẽ ‘nhả’ Nagelsmann cho ĐT Đức với một điều kiện

Trang Flicker

Ralf Rangnick – ứng viên tiềm năng dẫn dắt ĐT Đức

Trang Flicker