Image default
Tin Chuyển Nhượng

Newcastle chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Newcastle đạt thoả thuận chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Theo những thông tin được xác nhận bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Newcastle đã thành công trong việc chiêu mộ Lewis Hall, một hậu vệ trẻ, từ Chelsea với giá 35 triệu bảng.

Newcastle chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra sức khỏe một cách suôn sẻ, Lewis Hall, một hậu vệ cánh người Anh, sẽ gia nhập Newcastle như một tân binh. Đây là kết quả của việc Newcastle và Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng.

Mặc dù chỉ mới đổi màu áo câu lạc bộ Stamford Bridge, tuy nhiên, Lewis Hall, một cầu thủ đa năng, sẽ bắt đầu một thử thách mới tại vùng Đông Bắc nước Anh, nơi mà anh có thể thể hiện tài năng của mình tại giải đấu hàng đầu Champions League.

Đáng chú ý là thỏa thuận này thực tế là một hợp đồng mượn. Newcastle phải trả 28 triệu bảng cho việc mượn cầu thủ này, kèm theo điều khoản bắt buộc mua đứt vào ngày 24/6/2024. Ngoài ra, còn có 7 triệu bảng cho các điều khoản phụ.

Lewis Hall được coi là một phần của chiến dịch mua sắm cuối cùng của Newcastle trong mùa hè này. HLV Eddie Howe đã chia sẻ: “Đây là một thỏa thuận mượn. Tôi rất thích cầu thủ này – anh ấy rất đa năng và có tiềm lực rất lớn. Hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra trong ngày hôm nay. Nếu chúng tôi mang về một cầu thủ như Lewis Hall, đó sẽ là vụ chuyển nhượng cuối cùng của chúng tôi, trừ khi có một chấn thương nghiêm trọng xảy ra.”

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Related posts

5 cầu thủ Hà Nội FC gia nhập Quảng Nam FC: Một bước ngoặt cho mùa giải 2023/24

Trang Flicker

Man City nhắm đến 2 tài năng trẻ nổi bật của Premier League để thay thế De Bruyne

Trang Flicker

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Trang Flicker