Image default
Tin Chuyển Nhượng

Newcastle để mất ‘ngọc thô’ vào tay Chelsea

Newcastle đánh mất tài năng trẻ cho Chelsea

Newcastle mất 'ngọc thô' vào tay Chelsea

Newcastle đang tập trung vào việc tăng cường đội ngũ trẻ của mình thông qua việc tuyển dụng đáng chú ý tại học viện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, câu lạc bộ chim chích chòe đã bị mất tài năng hàng đầu, Ollie Harrison, vào tay Chelsea.

Ollie Harrison gia nhập Chelsea

Ollie Harrison, 16 tuổi, đã trở thành một trong những tài năng triển vọng hàng đầu trong hệ thống học viện của Newcastle. Tuy nhiên, The Blues đã xác nhận vào thứ Hai rằng họ đã ký thỏa thuận học bổng với “ngọc thô” này. Harrison sẽ được tham gia đội U18 của Chelsea trong mùa giải này.

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Chelsea: “Chelsea vui mừng thông báo Ollie Harrison đã chính thức gia nhập câu lạc bộ sau khi ký thỏa thuận học bổng. Cầu thủ 16 tuổi từ Newcastle sẽ tiếp tục phát triển bản thân cùng đội U18 trong mùa giải này. Đội đã bắt đầu chiến dịch bằng một chiến thắng trước Crystal Palace vào thứ Bảy vừa qua.”

Ollie Harrison – Một tài năng triển vọng

Ollie Harrison đã từng khoác áo đội U16 của Đội tuyển Anh và là thành viên của đội đã đoạt chức vô địch giải Mondial Montaigu tại Pháp trong năm nay. “Chào mừng Ollie đến với Chelsea!”, trang chủ của Chelsea chào đón anh.

Chelsea tiếp tục củng cố danh tiếng

Trái tim của Chelsea đã chi số tiền lên tới 930 triệu bảng để chiêu mộ hơn 20 cầu thủ trong suốt một năm qua. Tuy vậy, câu lạc bộ vẫn quyết tâm củng cố đội hình ở cấp dự bị và học viện. Họ không chỉ tìm kiếm những tài năng xuất sắc từ Southampton, Arsenal, Benfica mà còn từ Newcastle.

Nguồn: Tinbongda360.net

Related posts

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Trang Flicker

Thần Đồng HAGL Lọt Top 40 Thế Giới Gia Nhập Quảng Nam FC

Trang Flicker

Arsenal chấp nhận bán ‘sát thủ’, Chelsea tiếc hùi hụi

Trang Flicker