Image default
Bóng đá Pháp

Neymar và Mbappe chia tay nhau trong ‘một cuộc ôm lạnh lùng nhất mùa Hè’

Neymar nói lời chia tay PSG để tới Al-Hilal, và Kylian Mbappe có phản ứng tạm biệt “ôm cho có” với người đồng đội người Brazil

Neymar và Mbappe chia tay nhau trong 'một cuộc ôm lạnh lùng nhất mùa Hè'

Neymar rời PSG để gia nhập Al-Hilal với mức chuyển nhượng lên tới 86,3 triệu bảng. Sau 6 năm gắn bó với PSG, Neymar đã ra sân 173 trận và ghi được 118 bàn thắng.

Sự ra đi của Neymar đã ảnh hưởng đến quyết định của Mbappe, có vẻ như anh sẽ ở lại CLB dù có những tin đồn kết nối anh với Real Madrid.

Neymar đã biểu đạt cảm xúc của mình về Mbappe bằng cách “thích” một bài viết chỉ trích người đồng đội người Pháp trên Instagram. Trước khi rời PSG, hầu hết cầu thủ đã chúc Neymar tạm biệt, trừ Mbappe. Tiền đạo người Pháp đã giữ thái độ im lặng và không chào tạm biệt đồng đội.

Một hình ảnh đã chứng minh rõ hơn mối quan hệ giữa hai người. Trong ngày cuối cùng ở PSG, Neymar đã có một cuộc ôm lạnh lùng với Mbappe, hành động này đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

Người dùng Twitter đã nhận xét: “Họ thực sự không muốn ôm nhau”. Một người khác viết: “Rõ ràng là họ ghét nhau”. Người thứ ba bình luận: “Hai người này có mối quan hệ không mấy tốt đẹp”.

Một người dùng khác viết: “Neymar thể hiện thái độ ra mặt”. Người nữa nhận xét: “Ôm lạnh nhất mùa Hè”. Người cuối cùng khẳng định: “Họ chỉ ôm nhau vì cho có thôi”.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Mbappe đã sử dụng một chiêu thức “bẩn” để đẩy Neymar ra khỏi PSG. Theo đó, Mbappe đã đặt một yêu cầu cuối cùng cho Ban lãnh đạo PSG, yêu cầu CLB giải quyết tương lai của Neymar trước khi thảo luận về tương lai của anh. Để thuyết phục tiền đạo người Pháp ở lại, đội ngũ quản lý của CLB Pháp đã buộc phải nhanh chóng tiễn Neymar đi.

Related posts

Pogba & Kante: Quá khứ của ĐT Pháp đã trôi qua

Trang Flicker

Henry: Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe

Trang Flicker

PSG vs Nice: Ra mắt tam tấu Dembele-Kolo Muani-Mbappe vào lúc 02h00 ngày 16/9

Trang Flicker