Image default
Bóng đá Việt Nam

Người đại diện nhà vô địch V.league: ‘Cầu thủ Việt Nam cần đá ít chạm để chơi bóng ở châu Âu’

Người đại diện nhà vô địch V.league: 'Cầu thủ Việt Nam cần đá ít chạm để chơi bóng ở châu Âu'

Với những diễn biến sôi động của bóng đá Việt Nam gần đây, nhà môi giới Fabio Dos Santos đã có những chia sẻ thú vị về cầu thủ Việt Nam và cách họ có thể chinh phục châu Âu. Với kinh nghiệm của mình, ông đã chỉ ra một yếu tố quan trọng mà các cầu thủ Việt cần nắm vững.

Một lời khuyên đáng lưu ý

Fabio Dos Santos là một nhà môi giới cầu thủ nổi tiếng tại Bồ Đào Nha và hiện tại ông đang đại diện cho hai cầu thủ chơi ở V.League. Trong số đó, tiền đạo John Cley của CLB Công an Hà Nội là cái tên được chú ý nhất. Ông cũng đã cùng các phóng viên trò chuyện về quan điểm của mình với việc tiến thẳng vào châu Âu.

Ở giải Thiên Long Cup lần thứ 5 đang diễn ra tại Pleiku, Fabio Santos đã có dịp theo dõi cầu thủ Joal Mario thi đấu cùng đội bóng phố Núi. Tại đây, ông đã đưa ra một lời khuyên đáng lưu ý cho các tài năng trẻ Việt Nam.

Những lợi thế của cầu thủ Việt

Fabio Santos đánh giá cao chất lượng cầu thủ Việt Nam và nhấn mạnh rằng nhiều ngôi sao nước ngoài đã gặp khó khăn khi thi đấu tại Việt Nam. Ông tin rằng các cầu thủ Việt có lợi thế về tốc độ và điều này giúp họ trở thành những cầu thủ chất lượng.

Theo ông Santos, để chinh phục châu Âu, cầu thủ Việt cần tập trung vào một yếu tố cụ thể: đá ít chạm bóng. Những giải đấu ở châu Âu thường yêu cầu thể lực và sức mạnh cao, và cầu thủ Việt cần phải cải thiện khả năng chơi bóng nhanh và ít chạm. Ông Santos cho rằng trong một tình huống, cầu thủ chỉ nên sử dụng một hoặc hai lần chạm bóng. Điều này là quan trọng để tồn tại trong môi trường bóng đá châu Âu.

Các tuyển thủ Việt Nam

Khi được hỏi về Đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Fabio Santos đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Ông không thường xem các trận đấu của ĐTQG, nhưng thông qua John Cley, ông biết về Đoàn Văn Hậu. Ông nhận xét rằng Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ xuất sắc và từng theo dõi trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan, trong đó Đoàn Văn Hậu đã chơi rất tốt.

Để cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, hãy truy cập vào Tin Bóng Đá 360. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về cầu thủ Việt và những chuyến hành trình chinh phục châu Âu của họ.

Người đại diện nhà vô địch V.league: 'Cầu thủ Việt Nam cần đá ít chạm để chơi bóng ở châu Âu'

Related posts

Danh sách ĐT Hàn Quốc đấu ĐT Việt Nam: Với sự góp mặt của Son Heung Min và Kim Min Jae

Trang Flicker

Trương Tiến Anh: Những kỷ niệm về sự ngất xỉu trên ĐT Việt Nam

Trang Flicker

U18 Việt Nam chào đón trận đấu với Ukraine, Morocco và Hàn Quốc

Trang Flicker