Image default
Bóng đá Ý

Người hùng Frattesi: Lời chỉ trích fan Italia và thái độ với Donnarumma

Trận đấu giữa Italia và Ukraine đã chứng kiến một người hùng lên ngôi, Davide Frattesi, người đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng cho đội tuyển Italia. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tất cả những gì đã xảy ra trong trận đấu này.

Người hùng Frattesi chỉ trích fan Italia vì thái độ với Donnarumma

Không hài lòng với những fan la ó

Trong trận đấu đầy cảm xúc tại San Siro, một số fan nhà đã la ó tiền đạo Giovani Donnarumma, người đã có một trận đấu xuất sắc. Điều này đã khiến Frattesi, đồng đội của Donnarumma, cảm thấy thất vọng. Anh ta lên tiếng bênh vực đồng đội và chỉ trích sự việc này.

“Thật sự xấu hổ”, Frattesi nói. “Tôi chưa bao giờ thấy điều tương tự xảy ra trước đây. Một cầu thủ ĐTQG bị la ó từ chính những CĐV của mình. Tôi không hiểu tại sao Donnarumma bị đối xử như vậy, trong khi chúng tôi đang đại diện cho Italia ở đây”.

Frattesi đã tiến đến Donnarumma và nói rằng anh ta đã thi đấu rất xuất sắc và rằng tất cả đồng đội yêu quý anh ta. Tuy nhiên, anh ta cũng biết rằng Donnarumma không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích này. Anh ta là một cầu thủ chuyên nghiệp và biết cách vượt qua áp lực.

Vị trí của Italia và Ukraine trong bảng xếp hạng

Với chiến thắng này, Italia vươn lên xếp thứ 2 trong bảng C, vượt qua Ukraine dù cả hai đều có cùng 7 điểm. Hiệu số tốt hơn đã giúp đội tuyển Italia chiếm vị trí cao hơn trong bảng đấu.

Đây là một trận đấu đáng nhớ cho đội tuyển Italia và cũng là một cú sốc cho những người hâm mộ Donnarumma khi thấy người hùng của họ bị chỉ trích. Hy vọng rằng trong tương lai, mọi người sẽ đồng lòng và ủng hộ tuyển Italia trên con đường chinh phục các danh hiệu lớn.

Related posts

Mourinho: ‘Chào mừng Lukaku, cầu thủ đầy tâm huyết và cần được yêu’

Trang Flicker

Nhận định Inter Serie A mùa giải mới 2023/24: Thăng hoa dưới sự lãnh đạo của Inzaghi

Trang Flicker

5 điều đáng mong đợi ở Serie A 2023/24

Trang Flicker