Image default
Tin Chuyển Nhượng

NÓNG: Cầu thủ Việt Nam chinh phục La Liga

Một tin hót mới nhất dành cho các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam! Theo nguồn tin độc quyền của Bongdaplus, một cầu thủ Việt Nam đã được mời thử việc và tập luyện tại CLB Cadiz FC, một đội bóng đang thi đấu ở La Liga.

Một bước ngoặt quan trọng

Do đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi không thể tiết lộ tên tuổi chính xác của cầu thủ này (xin tạm gọi là N.). Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng N. là một cầu thủ trẻ năm nay 21 tuổi, thuộc biên chế của một đội bóng ở miền Nam. Hiện tại, N. đang trên đường sang Tây Ban Nha để bắt đầu hành trình mới. Đừng lo, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất về N. trong buổi chiều nay. Hãy tiếp tục theo dõi!

Thông tin mới cập nhật

Một sự kết hợp hoàn hảo

Giám đốc đại diện của Cadiz đã lý giải lý do vì sao họ chọn N. Điều đầu tiên thu hút Cadiz là khả năng xử lý bóng tuyệt vời của N. Đội bóng Tây Ban Nha tin rằng phong cách chơi và những kỹ thuật xuất sắc của N. sẽ giúp anh ta hòa nhập dễ dàng và học hỏi được nhiều điều từ bóng đá Tây Ban Nha, nơi kỹ thuật được đánh giá cao.

N. tại sân bay Tân Sơn Nhất
N. tại sân bay Tân Sơn Nhất
N. tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cơ hội và tiềm năng lớn

Trong thời gian qua, Cadiz đã gửi các tuyển trạch viên để theo dõi N. trong nhiều trận đấu. Đội bóng cũng đã phân tích rất nhiều băng ghi hình về N. nhờ sự hợp tác của một đối tác. Thay vì chọn một cầu thủ nổi tiếng khác của Việt Nam, Cadiz quyết định chỉ tập trung vào những yếu tố chuyên môn và không quan trọng vấn đề thương mại.

Theo kế hoạch ban đầu, N. sẽ tập luyện cùng Cadiz trong vòng 1 tháng. Ban đầu, anh sẽ tập cùng đội B, và tùy thuộc vào sự phát triển của N., anh có thể được gọi lên tập luyện cùng đội một. Đặc biệt, Cadiz còn có ý định giữ N. lại trong thời gian lâu hơn, và có thể mời thêm các cầu thủ trẻ Việt Nam khác để tham gia tập luyện.

Một bước lịch sử

Điều này chắc chắn là một bước tiến lớn cho bóng đá Việt Nam! N. sẽ là cầu thủ người Việt đầu tiên có cơ hội tập luyện tại một đội bóng thuộc La Liga. Với tư cách là nguồn tin độc quyền của Bongdaplus, chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất về N. tại Tây Ban Nha. Đừng quên theo dõi website, Tạp chí Bóng đá (bản in) và các trang mạng xã hội của chúng tôi (fanpage Báo Bóng đá, Tiktok Báo Bóng đá Việt Nam) để cảm nhận sự phấn khích này cùng chúng tôi!

Bấm vào đây để truy cập vào Tin Bóng Đá 360.

Related posts

Chelsea chào đón tân binh thứ 11 của mùa Hè này

Trang Flicker

Salah – Cam kết kiếm tiền hơn Ronaldo nếu chuyển đến Al-Ittihad

Trang Flicker

Man City nhắm ‘tiểu Ibra’ ghi 483 bàn ở tuổi 13

Trang Flicker