Image default
Tin Chuyển Nhượng

Phạm Xuân Mạnh nói lời tạm biệt SLNA, có thể gia nhập Hà Nội FC?

Phạm Xuân Mạnh rời bỏ SLNA sau mùa giải 2023

SLNA đã chính thức xác nhận việc chia tay tiền vệ Phạm Xuân Mạnh sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Trang chủ của đội bóng xứ Nghệ đã đăng tải thông báo cho lời chia tay của Phạm Xuân Mạnh vào ngày 25/8: “SLNA FC chúc Phạm Xuân Mạnh thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới… Tạm biệt và hẹn gặp lại XM7!”

Phạm Xuân Mạnh sẽ là cầu thủ thứ hai rời bỏ sân vận động Vinh sau khi mùa giải 2023 khép lại. Trước đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đã được đồng ý ra đi tìm câu lạc bộ mới dù còn một năm hợp đồng. Phạm Xuân Mạnh cũng còn một năm hợp đồng, nhưng tương tự như Quế Ngọc Hải, anh cũng được cho phép ra đi để tìm kiếm cơ hội mới phù hợp với sự tham vọng cá nhân. Có thể trong vài ngày tới, sẽ có nhiều cầu thủ khác cũng nhận thông báo chia tay SLNA.

Phạm Xuân Mạnh có thể gia nhập Hà Nội FC

Theo thông tin từ Bongdaplus, có khả năng Phạm Xuân Mạnh sẽ gia nhập Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô mong muốn có anh để đạt mục tiêu chiến thắng AFC Champions League và cạnh tranh mạnh mẽ tại giải quốc nội trong mùa giải 2023/24.

Phạm Xuân Mạnh chia tay SLNA, sắp gia nhập Hà Nội FC?

SLNA tiếp tục phát triển và giữ chân các cầu thủ trụ cột

Ngoài việc tạo điều kiện phát triển cho những tài năng trẻ, SLNA cũng dự định gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ có kinh nghiệm ở hàng phòng ngự để tạo sự cân bằng giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Thông tin cho biết, hậu vệ Trần Đình Hoàng và thủ môn Văn Tiến sẽ tiếp tục ở lại sân Vinh thay vì tìm kiếm cờ đỡ mới như đã đồn đoán trước đây.

Ngoài ra, SLNA cũng đã thành công trong việc giữ chân tiền đạo Olaha. Ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ đang tích cực tìm kiếm thêm hai cầu thủ ngoại binh nữa. Dự kiến, SLNA sẽ tổ chức buổi họp mặt vào ngày 28/8 để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2023/24.

Related posts

Al Ahli chiêu mộ tài năng trẻ được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu săn đón

Trang Flicker

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

Trang Flicker

Eden Hazard tái xuất Premier League

Trang Flicker