Image default
Bóng đá Anh

Pochettino ‘nắn gân’ sếp lớn Chelsea

HLV Mauricio Pochettino đang nói rằng, ông đã yêu cầu các giám đốc của Chelsea giao cho ông vai trò lớn hơn trong quyết định về các bản hợp đồng mới của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Pochettino 'nắn gân' sếp lớn Chelsea

Mặc dù đã chi thêm 400 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nâng tổng số tiền đầu tư vào đội hình The Blues lên gần 1 tỷ bảng hơn một năm qua, nhưng đội bóng của tỷ phú Todd Boehly vẫn đang thi đấu rất tệ hại từ đầu mùa giải.

Thiếu thành công trong mùa giải mới

Đội bóng của Pochettino chỉ thắng 1 trận ở Premier League mùa này và đứng thứ 14 trên BXH với 5 điểm – ít hơn 13 điểm so với đội đầu bảng Man City và cũng kém nhóm dự Champions League tới 9 điểm.

Liên quan tới vấn đề chuyển nhượng của Chelsea, The Telegraph tiết lộ, đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali cùng các giám đốc thể thao Paul Winstanley và Laurence Stewart đã đặt ra quy định từ 25 tuổi trở xuống đối với bất kỳ cầu thủ nào đến sân Stamford Bridge để xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh danh hiệu trong thập kỷ tới.

The Blues đã ưu tiên mang về những cầu thủ trẻ hơn trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng họ có thể tìm cách mang về những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới, và HLV Pochettino sẽ phải chịu trách nhiệm nhiều hơn khi xác định mục tiêu.

Pochettino muốn tham gia nhiều hơn vào các quyết định

“Mối quan hệ và giao tiếp của tôi rất tốt với các giám đốc thể thao và chủ sở hữu”, Pochettino nói với các phóng viên. “Khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, tôi đã nói rằng, bây giờ tôi cần tham gia nhiều hơn vào mọi quyết định. Tôi đã bắt đầu làm việc để xác định những gì chúng tôi cần cho tháng Giêng”.

“Bóng đá rất năng động và luôn hướng về hiện tại. Mọi thứ có thể thay đổi cho đến tháng Giêng. Chúng tôi cần nỗ lực phục hồi Nkunku và Armando Broja để cố gắng mang đến cho đội bóng nhiều bàn thắng hơn và trở nên vững chắc hơn. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi cũng đã bắt đầu làm việc về vấn đề chuyển nhượng”, chiến lược gia người Argentina nói thêm.

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Kế hoạch táo bạo của Ten Hag cho MU: Hướng tới thành công

Trang Flicker

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Trang Flicker

Đội hình dự kiến Chelsea vs Luton: Tân binh đắt giá nhất Ngoại hạng Anh ra sân chính

Trang Flicker