Image default
Bóng đá Ý

Pogba bị đình chỉ thi đấu vì vi phạm chống doping

Tiền vệ danh tiếng Paul Pogba của Juventus đang đối mặt với việc bị đình chỉ thi đấu tạm thời sau khi vi phạm quy tắc chống doping. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể thi đấu cho một thời gian dài.

Pogba bị đình chỉ thi đấu vì dính doping

Vi phạm chống doping và hậu quả

Tòa án chống doping quốc gia Italia (NADO) đã thông báo rằng sau trận thắng 3-0 của Juventus trước Udinese tại Serie A ngày 20/8, kết quả xét nghiệm của Pogba cho thấy mức nồng độ testosterone tăng cao hơn mức cho phép.

Pogba, tuy chỉ là cầu thủ dự bị không được sử dụng trong trận đấu đó, vẫn bị chọn ngẫu nhiên để kiểm tra chất cấm. Nếu vi phạm chống doping được chứng minh, anh có thể đối mặt với án cấm thi đấu từ 2 đến 4 năm.

Đình chỉ tạm thời

Trước khi chờ quyết định chính thức từ Tòa án chống doping quốc gia, Pogba sẽ bị đình chỉ thi đấu tạm thời để phục vụ cho công tác điều tra. Juventus đã thông báo về việc này, và đang thực hiện các bước thủ tục tiếp theo.

Pogba bị đình chỉ thi đấu vì dính doping

Kháng cáo kết quả

Pogba sẽ có 3 ngày để đưa ra bằng chứng kháng cáo kết quả kiểm tra của NADO. Chúng ta sẽ chờ xem liệu anh có thể giải thích được lý do tại sao mức nồng độ testosterone của anh lại vượt quá giới hạn cho phép.

Chấn thương liên tục

Quãng thời gian trở lại Juventus của Pogba đang gặp nhiều khó khăn do những chấn thương liên tục. Anh đã bỏ lỡ cả World Cup 2022 vì chấn thương, và việc bị đình chỉ thi đấu tạm thời này chỉ làm gia tăng sự u ám trong sự nghiệp của anh.

Mùa này, Pogba chỉ thi đấu 51 phút trên sân trong các trận đấu với Bologna và Empoli tại Serie A. Tổng cộng, anh chỉ có 162 phút thi đấu mà không ghi bàn.

Tái ký hợp đồng với Juventus

Juventus đã tái ký hợp đồng với Pogba vào mùa hè năm ngoái sau khi anh rời MU theo dạng tự do. Tuy nhiên, việc trở lại Turin không mang lại may mắn cho Pogba bởi những chấn thương không ngừng. Việc bị đình chỉ thi đấu vì vi phạm chống doping càng làm tăng thêm sự mờ ám của anh.

Chương trình bóng đá 360 hy vọng rằng Pogba và Juventus sẽ tìm ra giải pháp để vượt qua khó khăn này và tái hiện thành công trong tương lai.

Đọc thêm tại Tin Bóng Đá 360

Related posts

Nhận định Juventus Serie A mùa giải mới 2023/24: Sự khát khao khiêm tốn

Trang Flicker

Romelu Lukaku: Hồi sinh nhờ tình yêu từ Mourinho

Trang Flicker

Ancelotti: ‘Người Tây Ban Nha ưa thích Serie A hơn Premier League’

Trang Flicker