Image default
Bóng đá Ý

Pogba – Nghĩ đến ngày giải nghệ

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus đã thừa nhận rằng anh đã có suy nghĩ về việc giải nghệ sau khi bị buộc tội cáo buộc có âm mưu tống tiền vào năm ngoái.

Pogba đã tính đến chuyện giải nghệ

Anh trai của Pogba, Mathias, đã bị buộc tội và giam giữ 3 tháng trong tháng 9/2022 vì tham gia vào một âm mưu tống tiền ngôi sao của Juventus với số tiền 11 triệu bảng. Mathias đã phát sóng hàng loạt video tố cáo em trai mình, trong khi một băng đảng yêu cầu tiền của Pogba để “dịch vụ bảo vệ”. Paul Pogba đã phải trả khoản tiền lên đến 100.000 bảng để “làm tiết kiệm thời gian” sau khi bị đe dọa bởi những tay súng trong một căn hộ ở Paris.

Pogba đã xuất hiện trước các thẩm phán để làm chứng trong vụ tống tiền vào tháng 4, và sau đó thừa nhận rằng câu chuyện này đã có “tác động lớn” đến sức khỏe tinh thần và thể chất của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Generation Sport của Al Jazeera, cầu thủ 30 tuổi này đã thừa nhận rằng anh đã cân nhắc việc rời xa bóng đá sau sự cố này.

“Tiền làm thay đổi con người… Nó có thể phá vỡ một gia đình. Nó có thể tạo ra cuộc chiến”, Pogba nói. “Có những lúc tôi chỉ nghĩ rằng: ‘Tôi không muốn có tiền nữa. Tôi chỉ muốn ở bên những người bình thường, để họ yêu tôi vì tôi – không phải vì danh tiếng, cũng không phải vì tiền bạc’. Đôi khi điều đó thực sự khó khăn”.

Pogba đã trở lại Juventus từ Manchester United. Tuy nhiên, lần trở lại này không thành công như mong đợi. Cầu thủ người Pháp chỉ có 10 trận đấu cho đội bóng Serie A mùa trước do chấn thương.

Hiện tại, Pogba hy vọng có thể đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng và chứng tỏ rằng những chỉ trích dành cho anh là không đúng. “Tôi muốn cho tất cả thấy tôi không yếu đuối. Họ có thể nói xấu về tôi. Nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”, anh nói với Al Jazeera.

Pogba cũng chia sẻ thêm về bản chất và sự thay đổi của người hâm mộ và các chuyên gia ở mức cao nhất trong môn thể thao này: “Bóng đá rất đẹp, nhưng cũng rất khắc nghiệt. Bạn có thể làm những điều tuyệt vời, nhưng vào ngày hôm sau, mọi người có thể quên bạn ngay lập tức”.

Related posts

Nhận định trận đấu Frosinone vs Atalanta: Atalanta có nhiều cơ hội giành 3 điểm

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Cagliari vs Udinese, 17h30 ngày 17/9: Thầy trò Ranieri đón niềm vui mới

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9: Lecce Tiếp Đà Thăng Hoa

Trang Flicker