Image default
Bóng đá Ý

Pogba thừa nhận sử dụng chất ‘bổ sung dinh dưỡng’ không được phép

Ngôi sao bóng đá Paul Pogba vừa tự thú với ban lãnh đạo Juventus rằng anh đã sử dụng testosterone trong chất bổ sung dinh dưỡng mà không hề biết rằng nó là chất cấm. Hậu quả của việc này là hợp đồng giữa Pogba và Juventus sẽ chấm dứt trong thời gian tới.

Pogba thừa nhận sử dụng chất 'bổ sung dinh dưỡng' không được phép

Lịch thi đấu Serie A 2023/2024

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024

Thông tin từ Tòa án chống doping quốc gia Italia (NADO) cho biết, sau trận thắng 3-0 của Juventus trước Udinese tại Serie A vào ngày 20/8, kết quả xét nghiệm của Pogba đã cho thấy nồng độ testosterone tăng cao. Mặc dù anh chỉ là cầu thủ dự bị, nhưng anh vẫn được chọn ngẫu nhiên để kiểm tra chất cấm.

Theo thông tin được tiết lộ từ La Gazzetta dello Sport, kết quả xét nghiệm dương tính với testosterone của Pogba là kết quả của việc sử dụng thực phẩm bổ sung mà anh đã mua ở Mỹ theo lời khuyên của một người bạn bác sĩ mà Juventus không biết.

Mới đây, Pogba đã thừa nhận với ban lãnh đạo rằng anh đã sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đó, nhưng không hề hay biết rằng nó chứa chất cấm. Người đại diện của Rafaela Pimenta đã nhấn mạnh trong một tuyên bố rằng: “Chúng tôi đang chờ kết quả phân tích. Điều chắc chắn là Paul Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy tắc”.

Nếu kết quả xét nghiệm vẫn dương tính, rất có thể hợp đồng giữa Pogba và Juventus sẽ bị chấm dứt sớm, dù hiện tại còn đến năm 2026. Hơn nữa, anh còn phải đối mặt với án treo giò từ 2 đến 4 năm, điều này có thể đồng nghĩa với sự kết thúc sớm của sự nghiệp của anh.

Việc chấm dứt hợp đồng này cũng sẽ giúp Juventus tiết kiệm được khoảng 30 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của Pogba tại sân Allianz sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

Related posts

Nhận định bóng đá Lecce vs Genoa, 01h45 ngày 23/9: Lecce Tiếp Đà Thăng Hoa

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Fiorentina vs Atalanta, 23h00 ngày 17/9: Chủ nhà tím mặt

Trang Flicker

Người hùng Frattesi: Lời chỉ trích fan Italia và thái độ với Donnarumma

Trang Flicker