Image default
Bóng đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Trong một tuyên bố gần đây, cựu danh thủ Rio Ferdinand cho biết HLV Ten Hag đã sử dụng một chiêu thức đã từng áp dụng với Marcus Rashford để kích thích năng lực tiềm ẩn của Jadon Sancho. Tuy nhiên, trong trường hợp này, mọi thứ đã diễn ra theo hướng khác.

Sancho không chấp nhận

Theo ý kiến của Rio, việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho vì tập luyện kém sau trận thua Arsenal không phải là điều gì đó nhằm vào cầu thủ. Nhưng phản ứng của Sancho sau đó đã không đi theo hướng mà Ten Hag đã dự đoán.

Sancho không chỉ không tập trung vào việc tập luyện, mà còn công khai chỉ trích Ten Hag trên mạng xã hội. Và khi có cơ hội, Sancho còn từ chối xin lỗi Ten Hag. Hiện tại, anh đang bị cách ly khỏi đội một.

HLV Ten Hag và Sancho

Rio đã nói trên kênh YouTube của mình: “Liệu có phải là một vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ? Hay đơn giản là Sancho không thể đáp ứng yêu cầu của Ten Hag trong việc tập luyện? Sancho biết rõ và đã chấp nhận rằng anh chưa thể chơi đúng như mong đợi.”

Thêm vào đó, Rio cũng cho biết: “HLV đã áp dụng chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Nghĩa là tôi không thể giúp gì cho cậu ta nữa. Tôi sẽ công khai mọi chuyện và xem liệu việc bị lộ trước báo chí có đủ sức thay đổi thái độ của cầu thủ hay không. Ten Hag đã từng áp dụng cách này với Rashford và nhanh chóng mang lại hiệu quả. Rashford đã trở thành tiền đạo chủ lực và ghi bàn liên tục. Nhưng tôi nghĩ sẽ có cầu thủ có phản ứng công khai hoặc kín đáo. Liệu Ten Hag đã hiểu rõ rủi ro trong quyết định của mình hay chưa?”

Sancho và vấn đề thái độ

Thực tế là Sancho thường xuyên đến tập trễ ở Manchester United. Các nhân viên của ĐT Anh cũng đã chia sẻ thông tin tương tự khi Sancho tham gia tập trung cùng ĐTQG. Thái độ của Sancho không được tốt, và Ten Hag dường như không còn cách nào khác với cậu học trò của mình.

Tin Bóng Đá 360: https://tinbongda360.net

Related posts

CĐV Manchester United yêu cầu sa thải Ten Hag, đưa Moyes trở lại

Trang Flicker

Hojlund: Lời đầu tiên sau khi bị từ chối bàn thắng

Trang Flicker

Tường thuật trận đấu hấp dẫn Man City 2-0 Nottingham

Trang Flicker