Image default
Bóng đá Tây Ban Nha

Rubiales và cuộc tranh cãi về nụ hôn: Điều gì là ‘cao quý’?

Bất chấp sức ép của dư luận và việc từ chức, cựu Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, Luis Rubiales, tiếp tục khẳng định rằng nụ hôn với nữ cầu thủ Jenni Hermoso không hề sai. Điều này đã gây tranh cãi, nhưng Rubiales cho biết nó chứa đựng một ý nghĩa “cao quý”.

Rubiales không xin lỗi, gọi nụ hôn tranh cãi là 'cao quý'

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Talk TV Piers Morgan Uncensored, Rubiales đã tuyên bố: “Tôi từ chức vì tôi không thể tiếp tục công việc”. Anh cho biết rằng gia đình và bạn bè đã khuyên anh tập trung vào danh dự cá nhân, và tiếp tục tận hưởng cuộc sống hàng ngày. Không làm như vậy, Rubiales cho rằng anh sẽ làm tổn thương những người mà anh yêu mến.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Rubiales sau đó với Piers Morgan đã khiến cảnh giác của người hâm mộ dậy lên. Anh cho biết: “Hãy tưởng tượng rằng bạn trúng xổ số, hoặc một ngày nào đó xảy ra sự xung đột ở Ukraine và nó chấm dứt. Khi đó, mọi người trên toàn thế giới sẽ vui mừng và ăn mừng. Khi đó, không ai cần phải xin phép, chỉ cần thể hiện niềm vui và ăn mừng”.

“Nhưng mọi chuyện lại đi theo hướng xấu, trở thành một vấn đề lớn, chỉ bởi lập luận của những người giả tạo. Ý định của tôi là cao quý, đầy nhiệt huyết và không hề có yếu tố lợi dụng. Tôi nói lại là 100% không hề có lợi dụng”.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Piers Morgan đã hỏi Rubiales liệu anh có muốn xin lỗi Hermoso hay không. Rubiales đã trả lời rằng: “Đó là một hành động đồng thuận, cô ấy tự mình tiến đến tôi và chúng tôi đều rất hạnh phúc. Cô ấy thậm chí còn hỗ trợ tôi. Chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc. Khi chúng tôi đặt chân xuống đất, tôi đã nhanh chóng trao đổi và thực hiện nụ hôn. Tôi đã hỏi cô ấy liệu có được không, đó là một chuyện bình thường ở quê hương tôi. Tôi nghĩ cô ấy đã vỗ tôi một hay hai cái, rồi cười to, và đó chỉ là những khoảnh khắc hạnh phúc”.

Dù có tranh cãi xung quanh, Rubiales vẫn khẳng định rằng nụ hôn đó là một cử chỉ “cao quý” và không có ý định lợi dụng. Anh đã từ chức vì anh không thể tiếp tục công việc trong bối cảnh này.

Related posts

Getafe: Làn gió mới cho Emerald “Gỗ Xanh”

Trang Flicker

100 ngày Real Madrid: Ai sẽ thay thế Benzema?

Trang Flicker

Real Madrid sẵn sàng mua lại Take Kubo sau màn trình diễn ấn tượng

Trang Flicker