Image default
Tin Chuyển Nhượng

Salah muốn Liverpool chấp nhận đề nghị từ Al-Ittihad

Salah mong muốn gia nhập Al-Ittihad mùa Hè này

Salah muốn Liverpool chấp nhận đề nghị từ Al-Ittihad

Mohamed Salah đã thông báo với Liverpool rằng anh muốn gia nhập Al-Ittihad ngay trong mùa Hè này, sau khi nhận được một đề nghị hấp dẫn.

Nỗ lực chuyển đến Al-Ittihad

Theo tin từ nhà báo Rudy Galetti của Sport Italia, Salah đã thông báo với ban lãnh đạo Liverpool về mong muốn chuyển đến Al-Ittihad trong mùa Hè này.

Lời đề nghị khổng lồ từ Al-Ittihad

Đội bóng Saudi Pro League đã đưa ra một lời đề nghị khổng lồ trị giá hơn 80 triệu bảng cho Salah, với mức lương 180 triệu bảng mỗi năm. Điều này sẽ khiến Salah trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, vượt qua mức 173 triệu bảng/năm của Ronaldo.

Vị trí của Salah tại Liverpool

Sau khi Jordan Henderson ra đi, Salah là một trong những người được chọn làm thủ quân CLB. Tiền đạo người Ai Cập hiện là cầu thủ nhận lương cao nhất tại Liverpool, với mức 350.000 bảng/tuần.

Thời hạn thỏa thuận

Trong khi Salah muốn có một trải nghiệm mới, Al-Ittihad đã đặt ra thời hạn sắp xếp thỏa thuận. Họ mong muốn có câu trả lời từ Liverpool trước thứ Hai.

Quyết định của Liverpool

Liverpool đã từng nhấn mạnh rằng họ không muốn bán tiền đạo người Ai Cập lúc này. Tuy nhiên, chưa rõ liệu quan điểm của họ có thay đổi sau khi nhận được yêu cầu từ Al-Ittihad. CLB vùng Merseyside sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của Salah trước khi thời hạn của Al-Ittihad kết thúc.

Nguy cơ mất người cho Liverpool

Thị trường chuyển nhượng tại Arab Saudi đóng cửa muộn hơn so với Anh, do đó các CLB như Liverpool có nguy cơ mất người mà không kịp tìm người thay thế. HLV Klopp đã từng đề cập tới vấn đề này với UEFA.

Related posts

Chelsea Quyết Định Bán Lukaku: Tương Lai Của Ngôi Sao Bỉ Được Thống Nhất

Trang Flicker

Arsenal có thể mượn Dembele vào tháng 1

Thanh Thanh

Phạm Xuân Mạnh nói lời tạm biệt SLNA, có thể gia nhập Hà Nội FC?

Trang Flicker