Image default
Bóng đá Tây Ban Nha

Sao Real Madrid ‘biến hình’ thành quái vật cơ bắp

Từ một chàng trai gầy gò, Eduardo Camavinga đã phát triển cơ bắp một cách đáng ngạc nhiên sau khi khoác áo Real Madrid.

Sao Real Madrid 'biến hình' thành quái vật cơ bắp

Một sự phát triển ngạc nhiên

Năm 2021, tiền vệ người Pháp gia nhập Real Madrid từ Rennes. Khi đó, Camavinga chỉ là một thanh niên mảnh khảnh, mỏng cơm. Tuy nhiên, sau hai năm ở Madrid, anh đã phát triển cơ bắp một cách đáng kinh ngạc. Cầu thủ trẻ người Pháp trở nên vạm vỡ với thân hình sáu múi rắn chắc.

Camavinga trưởng thành từ lò đào tạo Rennes và từng được xem là thần đồng của bóng đá Pháp. Khi còn là một chàng trai gầy gò ở tuổi thiếu niên, anh đã chơi 71 trận tại Ligue 1 và xuất hiện 3 lần trong màu áo ĐT Pháp.

Sao Real Madrid 'biến hình' thành quái vật cơ bắp

Quyết tâm cải thiện thể chất

Sau khi gia nhập Real Madrid, Camavinga nhận thấy điểm yếu rõ rệt về thể hình và thể lực. Anh thừa nhận từng kiệt sức trong buổi tập đầu tiên ở đội bóng Tây Ban Nha. Chính điều đó khiến Camavinga quyết tâm cải thiện vấn đề thể chất.

“Khi tôi có HLV thể chất, chúng tôi bắt đầu thay đổi và tăng khối lượng các bài tập. Chúng tôi không chỉ làm việc nhằm cải thiện cơ bắp mà còn tập trung vào các mục tiêu cụ thể như tăng cường sự linh hoạt của cơ thể, cải thiện sức bền,” Camavinga chia sẻ trên Marca.

Sao Real Madrid 'biến hình' thành quái vật cơ bắp
Sao Real Madrid 'biến hình' thành quái vật cơ bắp

Sự cống hiến và thay đổi

Camavinga dành 3 giờ mỗi ngày trong phòng tập gym, chưa kể các bài tập chạy. Ngoài ra, cầu thủ 20 tuổi cũng thay đổi chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm cải thiện cơ bắp. Nhờ sự cống hiến và những thay đổi này, sau hai năm ở Real Madrid, Camavinga đã trở thành một chàng trai vạm vỡ, đô con và rất khỏe trong các pha tranh chấp tay đôi.

Cầu thủ người Pháp đang có mùa giải thứ 3 tại Santiago Bernabeu, đã chơi tổng cộng 103 trận và có thể đáp ứng tốt cả hai vai trò tiền vệ lẫn hậu vệ trái.

Đọc thêm tại Tin Bóng Đá 360

Related posts

Sao trẻ 16 tuổi của Barca sẽ tham gia Đội tuyển Tây Ban Nha

Trang Flicker

Derby Madrid: Joselu giờ mới là kèo trên, chứ không phải Morata

Thanh Thanh

Vì sao Barca khó mua đứt Joao Felix từ Atletico?

Trang Flicker