Image default
Bóng đá Việt Nam

Sau khi Quế Ngọc Hải, SLNA sẽ chia tay một số tuyển thủ

Thay đổi lực lượng đội bóng

SLNA có thể tiếp tục mất nhiều cầu thủ khác sau khi trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải rời đi.

Sau Quế Ngọc Hải, SLNA chia tay thêm một loạt tuyển thủ

Trong mùa giải V.League 2023, SLNA sẽ có những biến động lớn về lực lượng. Đội bóng Nghệ An sẽ thay đổi triết lý xây dựng đội hình và ưu tiên sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong mùa giải sắp tới. Do đó, một số trụ cột của SLNA, dù còn hợp đồng hoặc hết hợp đồng, sẽ được “mở cửa” để tìm bến đỗ mới.

Sự ra đi của Quế Ngọc Hải và những cái tên tiếp theo

Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đã quyết định chia tay SLNA sau khi kết thúc mùa giải. Hợp đồng của đội trưởng đội tuyển Việt Nam kéo dài đến mùa giải 2024. Tuy nhiên, Ngọc Hải muốn thử thách bản thân ở một câu lạc bộ mới và tranh đấu cho danh hiệu vô địch khi đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Bên cạnh sự ra đi của Quế Ngọc Hải, SLNA cũng sẽ chia tay một số trụ cột khác. Theo tin từ Bongdaplus, các cầu thủ Xuân Mạnh, Đình Hoàng, Văn Hoàng và Trần Đình Tiến cũng sẽ rời sân Vinh trước mùa giải mới. Trong số này, Xuân Mạnh vẫn còn một năm hợp đồng, nhưng giống như Ngọc Hải, anh được tạo điều kiện ra đi để theo đuổi ước mơ cá nhân. Các cầu thủ còn lại như Đình Hoàng, Văn Hoàng và Đình Tiến đã hết hợp đồng, và SLNA không lựa chọn gia hạn liên quan đến tài chính.

Sau Quế Ngọc Hải, SLNA chia tay thêm một loạt tuyển thủ

Đích đến mới của các cầu thủ

Có nhiều khả năng Xuân Mạnh và Văn Hoàng sẽ gia nhập Hà Nội FC. Đình Hoàng sẽ đầu quân cho B.BD theo lời mời của huấn luyện viên cũ Lê Huỳnh Đức. Trong khi đó, tiền vệ trẻ Trần Đình Tiến sẽ chuyển tới đội bóng láng giềng HL Hà Tĩnh.

Ảnh hưởng đến sức mạnh của SLNA và những gương mặt mới

Việc mất đi nhiều trụ cột trước mùa giải mới sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của SLNA. Đây sẽ là thách thức lớn đối với HLV Phan Như Thuật khi phải tìm kiếm những gương mặt mới thích hợp để thay thế. Trong tình huống này, Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ duy nhất còn lại từ thế hệ cũ, và được cho là sẽ gắn bó với đội bóng quê nhà trong những năm cuối sự nghiệp.

Tiếp tục đọc: Sau Quế Ngọc Hải, SLNA chia tay thêm một loạt tuyển thủ

Related posts

Bầu Đoan khát khao Thanh Hóa tiếp tục mang đến những trận đấu hấp dẫn

Trang Flicker

Thanh Hoá tiến vào tứ kết giải U21 Quốc gia 2023 sau khi vượt qua Tây Ninh

Trang Flicker

HLV Calisto Trở Lại Việt Nam: Ngày Gặp Lại Các Huyền Thoại Bóng Đá

Trang Flicker