Image default
Bóng đá Việt Nam

SHB Đà Nẵng mời HLV Trương Việt Hoàng trở lại dẫn dắt

Đội bóng sông Hàn mong muốn tái lập vị thế của mình

SHB Đà Nẵng mời HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt

Chiều nay (28/8), SHB Đà Nẵng sẽ tụ họp lại để chuẩn bị cho mùa giải hạng nhất 2023/2024 sau khi họ bị rớt khỏi V.League 2023. Sau khi chia tay HLV Phạm Minh Đức, đội bóng sông Hàn đã quyết định đưa HLV của đội trẻ SHB Đà Nẵng – Võ Phước lên nắm quyền. Ông Phước đã cho biết trước đó rằng ông sẽ dẫn dắt SHB Đà Nẵng với mục tiêu trở lại V.League 2024/25. Tuy nhiên, ông đã thông báo với chúng tôi rằng ông cần thời gian điều trị với lý do về sức khỏe.

Tuy nhiên, tin đồn bất ngờ cho biết SHB Đà Nẵng đang liên hệ với HLV Trương Việt Hoàng để ông trở lại dẫn dắt. Chủ tịch SHB Đà Nẵng, ông Bùi Quang Tá, đã chia sẻ với chúng tôi: “Chúng tôi đang liên hệ mời Trương Việt Hoàng. Sẽ có câu trả lời chính thức vào ngày mai. HLV Võ Phước đang gặp vấn đề về dạ dày và không thể tiếp tục công việc. Chúng tôi muốn có một huấn luyện viên kinh nghiệm để hoàn thiện mục tiêu lên hạng”.

HLV Trương Việt Hoàng là một người có kinh nghiệm, từng dẫn dắt Hải Phòng, Viettel và CLB TP.HCM. Ông đã biến Hải Phòng trở thành một đối thủ khó chịu dù yếu hơn về lực lượng. Khi cầm quân Viettel, ông đã giúp đội bóng này vô địch V.League 2020. Sau khi chia tay Viettel, ông đã đến TP.HCM từ vòng 14 của V.League 2022 với nhiệm vụ giúp đội bóng trụ hạng, nhưng sau 4 trận cầm quân, ông chỉ có 1 trận hòa và thua 3 trận trước khi nhường ghế cho ông Vũ Tiến Thành.

Related posts

5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

Trang Flicker

HLV U23 Việt Nam chú ý Văn Trường, ca ngợi đối thủ ở bán kết

Trang Flicker

Huỳnh Như và chuỗi trận khó khăn cùng Lank FC: Một thử thách lớn trong sự nghiệp

Trang Flicker