Image default
Bóng đá Việt Nam

SHB Đà Nẵng Chọn Triệu Quang Hà Làm HLV, Kết Thúc Mối Quan Hệ Với HLV Phạm Minh Đức

Triệu Quang Hà – Người “Khổng Minh” Trên Sân Cỏ

SHB Đà Nẵng đã chính thức bổ nhiệm Triệu Quang Hà – cựu tuyển thủ – làm HLV mới của đội bóng. Đây là bước đột phá để đưa SHB Đà Nẵng trở lại V.League sau một thời gian rời xa bóng đá chuyên nghiệp.

Sự Trở Lại của Triệu Quang Hà

Theo thông tin từ báo Đà Nẵng, nhà cầm quân Triệu Quang Hà đã có buổi làm việc với các lãnh đạo CLB tại Trung tâm đào tạo bóng đá SHB Đà Nẵng ngay hôm qua (23/8). Đây không phải lần đầu tiên HLV Triệu Quang Hà xuất hiện trong làng bóng đá Việt Nam. Với sự nghiệp thi đấu và kinh nghiệm trong việc huấn luyện, ông từng được biết đến với biệt danh “Khổng Minh” và đã đóng góp quan trọng trong quá trình thành lập CLB bóng đá Hà Nội (tiền thân CLB bóng đá T&T Hà Nội). Dưới sự dẫn dắt của ông, đội bóng này đã thăng tiến từ giải hạng Ba vào năm 2006 cho đến khi tham gia đấu trường cao nhất – V.League vào năm 2009.

Triệu Quang Hà – Nhà Quản Lý Tài Năng Trẻ

Ngoài việc làm HLV, Triệu Quang Hà cũng từng đảm nhận vai trò Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T năm 2010. Ông đã đưa ra mục tiêu tìm kiếm, đào tạo và nâng cao chất lượng chuyên môn để các cầu thủ trẻ có đủ khả năng lên thi đấu cho đội 1. Dưới sự chỉ đạo của ông, một số cầu thủ nổi bật như Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới đã được khám phá và phát triển.

Mục Tiêu Của Triệu Quang Hà

Ngoài việc dẫn dắt đội 1, Triệu Quang Hà còn phải quản lý đội hạng Nhì và 6 đội tuyển U. Ông sẽ đảm nhận trách nhiệm xây dựng kế hoạch đào tạo và huấn luyện cho các đội trẻ bóng đá.

Định Hướng Cho Tương Lai

Triệu Quang Hà đã đề xuất việc nâng cấp cơ sở vật chất tại Trung tâm đào tạo bóng đá SHB Đà Nẵng để đảm bảo môi trường làm việc tốt hơn. Ông cũng cam kết đề xuất giải quyết vấn đề lương thấp cho một số HLV đội tuyển trẻ. Điều này chỉ ra một lần nữa sự tận tâm và sự chú trọng của ông đối với việc phát triển bóng đá trẻ.

SHB Đà Nẵng bổ nhiệm 'Khổng Minh' V.League, chia tay HLV Phạm Minh Đức

Related posts

Chấm dứt ‘Mourinho Việt Nam’, SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

Trang Flicker

Nhận định bóng đá U23 Timor Leste vs U23 Malaysia: Khó có bất ngờ

Trang Flicker

CLB Quảng Nam và nỗi khó khăn tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Trang Flicker