Image default
Tin Chuyển Nhượng

SLNA từ chối đề nghị mượn Hồ Văn Cường của CLB Công an Hà Nội

SLNA vừa đăng ký sự tham gia của Hồ Văn Cường vào giải U21 Quốc gia 2023, mặc dù có những tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến CLB Công an Hà Nội trong tương lai gần. Điều này cho thấy rằng đội bóng SLNA đã từ chối đề nghị mượn cầu thủ từ đội bóng ngành Công an một cách ngầm.

SLNA đăng ký Hồ Văn Cường dự U21 Quốc gia, ngầm từ chối đề nghị mượn của CLB Công an Hà Nội

SLNA không nhượng bộ

Đội bóng SLNA đã đăng ký danh sách dự giải U21 Quốc gia 2023. Trong đó, HLV Phạm Bùi Minh đã chọn Hồ Văn Cường, hậu vệ phải, vào danh sách. Tên của Cường đang thu hút sự chú ý từ các người hâm mộ sau những thông tin về việc CLB Công an Hà Nội muốn mượn anh.

CLB Công an Hà Nội đã đề nghị mượn Hồ Văn Cường từ SLNA. Nhưng lần đầu tiên, Cường muốn ở lại đội bóng xứ Nghệ để tìm cơ hội ra sân thi đấu. Dường như việc nhượng bộ Cường không thành công, đội bóng ngành Công an đã kiên trì đàm phán và thuyết phục anh gia nhập đội bóng trong một mùa giải (V.League 2023/24). Điều này khiến Cường phân vân và có xu hướng theo đội bóng ngành Công an.

SLNA đăng ký Hồ Văn Cường dự U21 Quốc gia, ngầm từ chối đề nghị mượn của CLB Công an Hà Nội

Cường đã có sự lựa chọn

Trong tin mới nhất, Hồ Văn Cường, hậu vệ xuất sắc đang chơi cho U23 Việt Nam, sẽ cùng U21 SLNA tham gia giải U21 Quốc gia 2023. HLV Phạm Bùi Minh cũng đã đăng ký một số tài năng trẻ xuất sắc khác như thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Lê Đình Long Vũ, Trịnh Hoàng Cảnh; tiền vệ Nguyễn Văn Bách, Ngô Văn Bắc, Phan Bá Quyền, Nguyễn Trọng Tuấn… Theo thông tin từ Bongdaplus, CLB SLNA đã có kế hoạch sử dụng Hồ Văn Cường. Giải U21 Quốc gia năm 2023 là một cơ hội để HLV Phan Như Thuật sử dụng anh trong chiến lược chuẩn bị cho mùa giải V.League 2023/24.

12 đội lọt vào VCK U21 Quốc gia 2023

Có tổng cộng 12 đội tham gia VCK U21 Quốc gia 2023, bao gồm Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D) cùng với 2 đội đồng chủ nhà Thanh Hóa và SLNA.

Tại VCK, 12 đội sẽ được chia vào 3 bảng, mỗi bảng có 4 đội. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thanh Hóa, còn bảng C sẽ thi đấu tại Nghệ An. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 16/9 và giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Nguồn: Tin Bóng Đá 360

Related posts

MU đối mặt với rủi ro mất Raphael Varane trước sự quyến rũ từ Al-Ittihad

Trang Flicker

Hà Nội FC chào tạm biệt một cựu tuyển thủ Việt Nam

Trang Flicker

CLB Công An Hà Nội: Thuyết phục thành công Hồ Văn Cường

Trang Flicker