Image default
Bóng đá Việt Nam

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

SLNASHB Đà Nẵng đã chính thức giành vé dự Vòng chung kết U21 Quốc gia 2023 sau khi kết thúc vòng loại. Trong khi đó, HAGL thất bại và không thể tiến xa.

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

Những đội bóng xuất sắc

Vòng loại U21 Quốc gia 2023 đã kết thúc và người hâm mộ đã biết được 12 đội bóng xuất sắc sẽ tham dự Vòng chung kết. Những đội như SLNASHB Đà Nẵng, với truyền thống lâu đời trong việc đào tạo trẻ, đã giành được vé vào Vòng chung kết, trong khi đó, HAGL có một kết thúc đáng tiếc.

Kết quả vòng loại

Trận cuối cùng của vòng loại diễn ra vào chiều ngày 13/9. Ở bảng A, ViettelHà Nội đã giành hai vị trí đầu bảng với 13 và 12 điểm, qua đó giành quyền vào Vòng chung kết. Ở bảng B, Kon Tum (13đ) và SHB Đà Nẵng (11đ) đã giành vé vào Vòng chung kết. Tương tự ở bảng C, Khánh Hòa (10đ) và Đắk Lắk (8đ) cũng đã giành vé. Trong khi đó, tại bảng D, TP.HCM (10đ) và Long An (8đ) đã có mặt ở Vòng chung kết.

Tổng cộng 12 đội lọt vào Vòng chung kết

Ngoài 8 đội nhất nhì từ 4 bảng, Vòng chung kết U21 Quốc gia 2023 cũng có sự góp mặt của 2 đội đồng chủ nhà là Thanh HóaSLNA. Hơn nữa, 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất cũng sẽ giành vé vào Vòng chung kết. Kết quả là PVF-CAND (bảng A) và Tây Ninh (bảng C) đã giành được 2 suất này.

HAGL bị loại

Điều đáng chú ý là HAGL đã bị loại khỏi Vòng chung kết sau 5 trận đấu. Đội bóng phố núi chỉ có được 1 điểm trong thời gian dự vòng loại. Điều này có thể là bất ngờ khi xem xét đến danh tiếng của HAGL. Tuy nhiên, thực tế là đội bóng này đã chỉ cử đội trẻ tham gia vòng loại, vì vậy, việc thi đấu không tốt là điều dễ hiểu.

Sự kiện sắp tới

Với việc 12 đội lọt vào Vòng chung kết U21 Quốc gia, họ sẽ được chia vào 3 bảng, mỗi bảng có 4 đội. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thanh Hóa, trong khi bảng C sẽ diễn ra tại Nghệ An. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 16/9 và Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Hãy cùng chúc mừng những đội bóng xuất sắc đã giành vé vào Vòng chung kết U21 Quốc gia 2023 và hâm mộ chờ đợi những trận đấu đầy kịch tính sắp tới!


Được viết bởi Tin Bóng Đá 360. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Ngoại Binh ‘Khủng’ Hà Tĩnh: Một Chặng Đường Chưa Từng Có Trong Lịch Sử V.League

Trang Flicker

Bán kết giải U15 VĐQG – Acecook 2023: SLNA và PVF tiến vào chung kết

Trang Flicker

Huỳnh Như và chuỗi trận khó khăn cùng Lank FC: Một thử thách lớn trong sự nghiệp

Trang Flicker