Image default
Bóng đá Việt Nam

Tài năng trẻ Việt Nam ghi cú đúp vào lưới Hàn Quốc và chấm dứt sự nghiệp sớm

Tiền đạo Cái Văn Quỳ, một tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam và đội SLNA, đã tuyên bố giải nghệ đột ngột ở tuổi 19 vì không thể hồi phục hoàn toàn sau chấn thương.

Tài năng trẻ Việt Nam từng ghi cú đúp vào lưới Hàn Quốc bất ngờ giải nghệ ở tuổi 19

Tiền đạo Cái Văn Quỳ, sinh năm 2004, đã từng gây ấn tượng mạnh trong các giải bóng đá trẻ quốc gia. Anh đã viết đơn gửi Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ SLNA yêu cầu giải phóng hợp đồng trước thời hạn. Cựu tiền đạo U19 SLNA đã bày tỏ mong muốn rời bỏ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vì không thể hồi phục chấn thương đầu gối hoàn toàn.

Trong tháng 4/2021, Văn Quỳ gặp chấn thương nghiêm trọng, bị đứt dây chằng chéo và tổn thương sụn chêm ngoài. Tuy nhiên, anh không được CLB chuyển đi chữa trị kịp thời. Chỉ khi nhà tài trợ mới đảm nhận, Cái Văn Quỳ mới được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Sau 2 năm cố gắng điều trị, Cái Văn Quỳ đã trở lại sân cỏ, nhưng ảnh hưởng của chấn thương đã khiến hiệu suất thi đấu của anh giảm sút. Vì vậy, tiền đạo 19 tuổi đã đưa ra quyết định đáng tiếc này. Sau khi nhận được đơn của Văn Quỳ, đội bóng SLNA đã đồng ý chấp thuận mong muốn của anh.

Tài năng trẻ Việt Nam từng ghi cú đúp vào lưới Hàn Quốc bất ngờ giải nghệ ở tuổi 19

Cái Văn Quỳ là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý của SLNA. Tiền đạo sinh năm 2004 đã góp phần quan trọng trong việc giành chức vô địch cho đội U11, U13 và U15 quốc gia. Vào năm 2019, Văn Quỳ đã được triệu tập vào đội tuyển U15 Việt Nam tham dự giải U15 Quốc tế. Dưới sự huấn luyện của HLV Đinh Thế Nam, tiền đạo trẻ đã chơi rất xuất sắc. Trong trận đấu với U15 Nga, anh đã có màn trình diễn tuyệt vời giúp U15 Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Trong trận đấu với U15 Hàn Quốc, Cái Văn Quỳ đã ghi cú đúp vào lưới đối thủ. Việc anh phải chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 19 là một mất mát lớn cho SLNA và bóng đá Việt Nam.

Đọc thêm: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Công Phượng trở về thăm HAGL

Trang Flicker

Nhận định trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia: Kẻ chết hụt có sống lâu không?

Trang Flicker

Quảng Nam vô địch và giành vé thăng hạng giải hạng Nhất – Bia Sao vàng 2023

Trang Flicker