Image default
Bóng đá Anh

Ten Hag không thể thất bại trong “cuộc chiến” với Sancho

Trước sự căng thẳng ngày càng leo thang này, cựu hậu vệ Jamie Carragher đã đưa ra cảnh báo rằng HLV Ten Hag của MU không thể thua trong cuộc chiến hiện tại với cậu học trò không được kỷ luật Jadon Sancho.

Ten Hag không được thất bại trong 'cuộc chiến' với  Sancho

Cuộc chiến không chỉ là vấn đề giữa thầy và trò

Mất đi sự tôn trọng và kỷ luật là một hành động không thể chấp nhận trong một đội bóng hàng đầu như MU. Marcus Rashford, Harry Maguire và Luke Shaw, những đồng đội của Sancho, đã cố gắng thuyết phục anh xin lỗi và kết thúc mâu thuẫn với HLV Ten Hag. Tuy nhiên, dường như Sancho không chịu nhượng bộ trước những yêu cầu này. Mối quan hệ giữa cậu học trò và HLV đang ngày càng khó có thể cứu vãn.

Trang chủ của MU đã thông báo rằng Sancho sẽ tập luyện một mình ở đội trẻ do “vấn đề kỷ luật nội bộ”. Sự việc này đã xảy ra sau khi cầu thủ người Anh phản bác Ten Hag trên mạng xã hội và cho rằng những chỉ trích về màn thể hiện của mình trên sân tập là “hoàn toàn sai sự thật”.

Một hình phạt đáng chú ý

Sancho còn bị cấm sử dụng các tiện nghi của đội một MU tại trung tâm Carrington, bao gồm cả phòng ăn. Trong khi các cầu thủ đội một Quỷ đỏ được tụ tập ăn uống cùng nhau, Sancho sẽ phải ăn cùng các cầu thủ đội trẻ – một hình phạt đáng chú ý.

Phải bảo vệ quan điểm đến cùng

Theo quan điểm của Jamie Carragher, Ten Hag cần phải bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Ông cho rằng những gì HLV này nói trong buổi họp báo sau trận đấu không quá nghiêm trọng. Khi ông được hỏi về lý do tại sao Sancho không có trong đội hình, ông trả lời rằng cậu ấy không tập luyện đúng. Với những khó khăn đang trải qua, ta có thể bảo rằng Ten Hag đã “mất kiểm soát phòng thay đồ”. Nhưng nếu ông ta chiến thắng, ta sẽ khen ngợi ông đã đối phó với tình huống bằng cách gửi một thông điệp tới phòng thay đồ.

Tôn trọng quyền lực của HLV

Jamie Carragher luôn ủng hộ HLV trong những vụ việc như vậy. Đó không phải là một lời chỉ trích nặng nề. Đương nhiên MU có quyền đòi hỏi một cầu thủ thi đấu xuất sắc, đặc biệt là khi họ đã bỏ ra một số lượng lớn tiền và cầu thủ đó đã có danh tiếng. Nếu Sancho không tập luyện đúng đắn, họ có quyền đòi hỏi anh phải tỏa sáng.

Tin bóng đá 360 nhấn mạnh rằng Ten Hag không thể thất bại trong cuộc chiến này. Cùng chờ xem xét sau khi cuộc chiến kết thúc, chúng ta sẽ có những suy nghĩ mới và đánh giá về những quyết định của HLV. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tin Bóng Đá 360 để cập nhật thông tin mới nhất về sự việc này.Tin Bóng Đá 360. [Đọc thêm] (https://tinbongda360.net)

Related posts

Wan-Bissaka – Tử huyệt của Manchester United khi đối đầu với Arsenal

Trang Flicker

Darwin Nunez: Vẻ dữ dội của kẻ hoang mạc trong rừng xanh

Trang Flicker

Hojlund bị VAR từ chối bàn thắng đầu tiên cho MU

Trang Flicker