Image default
Bóng đá Đức

Ter Stegen: ‘Người Đức chúng tôi rất giỏi trong việc tách bạch chuyện cá nhân và công việc’

Thủ thành Marc-Andre ter Stegen vừa có cuộc phỏng vấn với Goal.com, trong đó anh nói về nhiều chủ đề như khủng hoảng ở ĐT Đức, khao khát vô địch EURO trên sân nhà, quyết tâm bảo vệ vị trí số một trong khung gỗ của Barcelona, và mối quan hệ đặc biệt với Xavi.

Tại sao Ter Stegen gia hạn hợp đồng với Barcelona?

Ter Stegen cho biết mọi thứ tại Barcelona đều phù hợp với anh, từ mặt thể thao đến cuộc sống cá nhân. Anh đã đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng dài hạn với gia đình dựa trên những cảm nhận tích cực về thành phố và sự quý mến của người dân đối với anh. Mục tiêu của Ter Stegen là gắn bó với Barcelona suốt đời.

Ter Stegen và khát vọng chơi bóng đến bao giờ?

Ter Stegen cho biết sức khỏe sẽ quyết định việc anh chơi bóng đến khi nào. Tuy nhiên, anh không định đó là hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp.

Ter Stegen với việc kinh doanh sau khi giải nghệ

Ter Stegen cho biết anh quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác ngoài bóng đá. Anh cố gắng nghiên cứu về cấu trúc và hệ sinh thái của các công ty khởi nghiệp và áp dụng kiến thức đó vào thực tế. Ter Stegen đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp về sữa yến mạch và đã tham gia vào một dự án về xe đạp ở Barcelona. Anh không chắc chắn liệu sau khi giải nghệ anh sẽ làm kinh doanh hay tiếp tục làm HLV, nhưng anh nghĩ làm kinh doanh sẽ phù hợp hơn vì anh muốn làm việc với những người trẻ tuổi.

Ter Stegen và EURO 2024 tại Đức

Ter Stegen cho biết việc giành danh hiệu vô địch EURO là mục tiêu của Đức, nhưng hiện tại Đức vẫn còn một chặng đường dài để đạt được điều đó. Anh không cho rằng Đức là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch EURO 2024 và hy vọng rằng LĐBĐ Đức sẽ cung cấp sự hỗ trợ cho đội tuyển để có một kỳ EURO thành công.

Cuộc cạnh tranh với Manuel Neuer

Ter Stegen mong muốn Manuel Neuer sẽ sớm trở lại và hạnh phúc khi chơi bóng trở lại. Tuy nhiên, anh cũng quyết tâm bảo vệ vị trí số một trong khung gỗ của ĐT Đức và Barcelona. Ter Stegen nhấn mạnh mục tiêu của anh là được bắt chính tại EURO 2024 và cho rằng cuộc cạnh tranh không chỉ là cá nhân, mà còn là để đạt được thành tích cùng đội tuyển.

Mối quan hệ với Xavi

Ter Stegen có một mối quan hệ đặc biệt với cựu tiền vệ Barcelona, Xavi. Sau khi Xavi rời Barcelona, hai người vẫn giữ liên lạc và có sự kết nối đặc biệt. Ter Stegen cho biết anh luôn mở lòng với những lời chỉ trích từ Xavi và tin rằng sự tách bạch giữa chuyện cá nhân và công việc là điều mà người Đức làm rất giỏi.

Nhấn vào Tin Bóng Đá 360 để đọc thêm các tin tức bóng đá mới nhất từ chúng tôi.

Related posts

Tuchel Xin Lỗi Harry Kane Sau Khi Bayern Munich Mất Siêu Cúp Đức

Trang Flicker

NÓNG: Julian Nagelsmann – Nhà cầm quân mới của Đội tuyển Đức

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Darmstadt vs M’Gladbach, 22h30 ngày 17/9: Kẻ khốn hạ người khó

Trang Flicker