Image default
Bóng đá Việt Nam

Thanh Hóa Ghi Dấu Vào Lịch Sử Cúp Quốc Gia Với Điều Hiếm Thấy

Đội Thanh Hóa Lọt Vào Lịch Sử Cúp Quốc Gia Nhờ Đấu Súng May Rủi

Thanh Hóa Ghi Dấu Vào Lịch Sử Cúp Quốc Gia Với Điều Hiếm Thấy

Loạt Đá Luân Lưu May Rủi Đưa Thanh Hóa Vô Địch Cúp Quốc Gia 2023

Trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2023, Thanh Hóa đã trải qua một cuộc đấu súng may rủi để đánh bại Viettel với tỷ số 5-3. Đây đã trở thành lần thứ 4 trong lịch sử hơn 30 năm của giải đấu này mà đội vô địch được xác định thông qua loạt “đấu súng”. Trước đó, cách đây 10 năm, Xi Măng The Vissai Ninh Bình đã giành chiến thắng 6-5 trước SHB Đà Nẵng trong loạt đá luân lưu.

Kỷ Nguyên Các Trận Đấu Súng Ở Cúp Quốc Gia

Năm 1996, Hải Quan đã chiến thắng 6-5 trong loạt đá luân lưu trước Cảng Sài Gòn. Tương tự, vào năm 1992, Cảng Sài Gòn cũng vô địch sau khi đánh bại Thể Công trong loạt đá luân lưu với tỷ số 5-4.

Thanh Hóa Ghi Dấu Vào Lịch Sử Cúp Quốc Gia Với Điều Hiếm Thấy

Tiền Vệ Nguyễn Trọng Hùng Chia Sẻ Về Thành Công Của Thanh Hóa

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng của Thanh Hóa đã đánh giá: “Mùa giải này rất thành công với đội bóng của chúng tôi. HLV Popov đã mang đến một sự mới mẻ cho đội và tăng thêm quyết tâm cho chúng tôi, đồng thời mang lại niềm tự hào cho bóng đá Thanh Hóa. Đây là danh hiệu đầu tiên của tôi cùng với CLB Thanh Hóa. Tất nhiên, tôi rất vui vẻ. Đặc biệt, việc vô địch diễn ra trên sân nhà, với sự cổ vũ từ người hâm mộ Thanh Hóa, là một phần lịch sử của đội bóng. Danh hiệu này sẽ là nguồn động lực để các cầu thủ trẻ tự tin hơn và nỗ lực hơn ở mùa giải kế tiếp”.

Tuy vậy, vẫn còn tiếc nuối khi Thanh Hóa không thể vô địch V.League. Nhưng đó là bóng đá, một cuộc chơi. Chúng tôi rất tự hào khi đạt được danh hiệu vô địch Cúp Quốc gia.

  • Chịu trách nhiệm: John Nguyen
  • Ngày cập nhật: 20 Tháng 8, 2023

Related posts

Beckham – Kelly – Santana, bộ ba đáng ngại của U23 Indonesia

Trang Flicker

Giải U21 Quốc gia 2023: PVF-CAND ngược dòng giật vé tứ kết từ Viettel

Trang Flicker

Lịch thi đấu vòng bán kết U23 Đông Nam Á 2023: U23 Việt Nam gặp đối thủ U23 Malaysia

Trang Flicker