Image default
Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết ‘tâm thư’ chia tay HAGL

Kết thúc hợp đồng 3 năm với CLB HAGL

Sau 3 năm gắn bó, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã viết một bức tâm thư cảm động để chia tay CLB HAGL. Trong mùa giải tới, Huỳnh Tuấn Linh dự kiến sẽ gia nhập một trong những CLB hàng đầu của V.League.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Thành tích đáng nể cùng HAGL

Sau khi V.League năm nay kết thúc, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh sẽ chính thức kết thúc hợp đồng 3 năm với HAGL. Từ khi HLV Kiatisak Senamuang đảm nhận vai trò huấn luyện, Huỳnh Tuấn Linh luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ môn của HAGL. Trong suốt 3 năm qua, anh đã cùng đội bóng phố Núi dẫn đầu V.League 2021, tuy nhiên giải đấu đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Sau đó, anh cũng có cơ hội tham gia vòng bảng AFC Champions League và giành được huy chương đồng tại cúp Quốc gia 2022.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Tâm thư của Huỳnh Tuấn Linh

Mới đây, Huỳnh Tuấn Linh đã viết một bức tâm thư xúc động gửi đến người hâm mộ của CLB HAGL sau khi quyết định chia tay. Anh viết: “Hành trình của tôi tại HAGL đã chính thức kết thúc. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người ở CLB đã luôn hỗ trợ, đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm vừa qua. Cảm ơn vì đã cho tôi là một phần của lịch sử đội bóng. Tôi sẽ mãi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ ở đây. Chúc cho đội bóng luôn gặp may mắn và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Cảm ơn rất nhiều.” Thủ thành quê Quảng Ninh đã chia sẻ những tâm sự này trên trang Facebook cá nhân.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Những diễn biến tiếp theo

Trong 2 vòng đấu cuối của V.League 2023, Huỳnh Tuấn Linh đã không còn xuất hiện trong khung gỗ của HAGL. Thay thế anh là thủ môn Trần Trung Kiên, 20 tuổi và cao 1m91. Điều này có thể là sự chuẩn bị cho tương lai của HAGL trong trường hợp Huỳnh Tuấn Linh rời đi. Hiện tại, có tin đồn rằng Huỳnh Tuấn Linh sẽ gia nhập CLB CAHN, Hải Phòng, hoặc có thể là Hà Nội FC.

Related posts

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản trở thành giảng viên trong khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Trang Flicker

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Mở ra trải nghiệm mới cho những người trẻ

Trang Flicker

Số phận của U23 Indonesia do U23 Việt Nam quyết định

Trang Flicker