Image default
Bóng đá Việt Nam

Thua đậm U23 Việt Nam, CĐV Malaysia phẫn nộ với màn trình diễn của đội nhà

U23 Malaysia thất bại trước U23 Việt Nam trong trận bán kết U23 Đông Nam Á 2023

Thua đậm U23 Việt Nam, CĐV Malaysia phẫn nộ với màn trình diễn của đội nhà

Bất ngờ đã xảy ra trong trận bán kết U23 Đông Nam Á 2023 khi U23 Malaysia không thể kháng cự trước U23 Việt Nam và để thua một cách dễ dàng trong hiệp 1. Kết quả cuối cùng, U23 Malaysia đã thất bại trước đội của HLV Hoàng Anh Tuấn với tỷ số đậm 1-4.

CĐV Malaysia phản ứng không hài lòng với màn trình diễn của đội nhà

Sau trận đấu, các CĐV Malaysia đã bày tỏ sự không hài lòng về màn trình diễn của U23 Malaysia. Mạng xã hội đã lan truyền những lời châm chọc và phê phán. Một người dùng có tên Pakbusu Sekinchan yêu cầu thay đổi HLV ngay lập tức và tìm nguồn HLV từ Hàn Quốc, giống như ông Kim Pan Gon để xây dựng chiến thuật và tập luyện. Một tài khoản khác có tên Kamarudin Edin cho rằng U23 Việt Nam đã thắng như một trận đấu tập và U23 Malaysia chẳng có tính máu lửa nào, dường như chỉ là một trận đấu giao hữu. Nếu vẫn tiếp tục thi đấu như vậy, Malaysia sẽ vẫn thua trong vòng 50 năm tới. Tài khoản Rizuan Ashri bày tỏ rằng có thể cần đến 15 năm nữa để Malaysia có thể thi đấu ngang ngửa với Việt Nam, nếu có một sự thay đổi. Nếu không, Malaysia sẽ không thể cạnh tranh với Việt Nam.

Đề xuất gửi cầu thủ đến Việt Nam để học tập

Một tài khoản có tên Musa Ismail cho rằng LĐBĐ Malaysia cần gửi cầu thủ và HLV đến Việt Nam để học hỏi. Mục tiêu của việc vào chung kết vẫn chỉ là một giấc mơ, và thất bại này quá nặng nề. Cần xem xét việc gửi HLV và cầu thủ sang Việt Nam. Trong khi đó, tài khoản A’dien Aman cho rằng kết quả này hoàn toàn phù hợp với trình độ của HLV và cầu thủ hiện tại.

Giấc mơ tham dự VCK U23 châu Á 2024 khó thành hiện thực

Với màn trình diễn tệ hại như vậy, một số CĐV cho rằng giấc mơ tham dự VCK U23 châu Á 2024 sẽ khó trở thành hiện thực. Tài khoản Mohd Asyraf Azizan đánh giá rằng nếu U23 Malaysia vẫn thi đấu như hiện tại, thì không nên mơ vào vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á 2024. Đồng quan điểm, tài khoản Karunia Rodríguez bày tỏ rằng những đứa trẻ này sẽ chỉ có thể xem Thái Lan, Việt Nam và Indonesia thi đấu tại giải U23 châu Á 2024 qua truyền hình.

Dù U23 Malaysia đã thất bại, mong rằng đội tuyển sẽ rút kinh nghiệm và cải thiện trong tương lai để có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Phần mềm dịch máy chỉ dịch ngữ cảnh ban đầu. Tuy nhiên, việc phân tích ngôn ngữ và viết lại bằng cách thủ công chỉ đảm bảo sự chính xác và sức mạnh của nguồn gốc.

Related posts

Hé lộ nguyên nhân HAGL chấm dứt hợp đồng với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh

Trang Flicker

HLV U17 nữ Việt Nam: Mục tiêu vào VCK với 2 đội ‘khủng’

Trang Flicker

HLV ĐT futsal Việt Nam: Kỳ vọng 2 trận giao hữu đỉnh cao với ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga

Trang Flicker