Image default
Bóng đá Ý

Totti sắp trở thành đồng đội cùng Mourinho

Giới HLV và cầu thủ không ngừng kết hợp lại với nhau. Và giờ đây, chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng của sự hợp tác giữa cựu danh thủ Totti và HLV Mourinho tại Roma. Totti vừa nhận được sự mời vào ban huấn luyện đội bóng áo bã trầu từ HLV người Bồ Đào Nha.

Hình ảnh đầy cảm xúc

Ở trận đấu giữa đội trẻ Roma và Frosinone Primavera, Totti bất ngờ gặp gỡ Mourinho trên khán đài Tre Fontane. Vị HLV huyền thoại đã đứng dậy vỗ tay để tỏ ý tôn trọng khi danh sách HLV được công bố trước trận. Cậu con trai Cristian của Totti cũng đang chơi cho Roma ở một chiến tuyến khác. Điều này chắc chắn là một sự kết hợp đáng mong chờ đối với những người yêu mến Roma.

Totti sắp làm ‘đệ’ của Mourinho

Totti và tình yêu dành cho Roma

Mourinho đã không ngần ngại dành nhiều lời khen ngợi cho Totti sau trận đấu. Ông nhấn mạnh rằng “Totti là Roma. Trái tim của anh ấy luôn dành trọn cho Roma. Điều này chắc các CĐV của đội bóng còn rõ hơn cả tôi”. HLV người Bồ Đào Nha cũng bày tỏ mong muốn Totti trở lại Olimpico để cùng ông xây dựng đội bóng áo bã trầu.

Cuộc trò chuyện giữa Mourinho và Totti

Theo một số nguồn tin, Mourinho đã liên lạc với Totti để đề nghị anh trở thành thành viên của ban huấn luyện Roma. HLV người Bồ Đào Nha đã chia sẻ nhiều chuyện liên quan đến công việc và hỏi ý kiến ​​của cựu tiền vệ Italia. Totti đã thể hiện sự hứng thú và sau đó đã chia sẻ “chuyện vui” này với phóng viên báo Corriere dello Sport.

Totti sắp làm ‘đệ’ của Mourinho

Totti – một biểu tượng của Roma

Trên sân cỏ, Totti đã có 783 trận đấu trong màu áo Roma và là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Anh là một người được các fan của Roma yêu mến và công nhận bởi các cầu thủ ở Olimpico. Nếu Totti trở thành phần của ban huấn luyện, công việc của HLV Mourinho sẽ gặp rất nhiều thuận lợi.

Điều này sẽ là bước đột phá cho Roma, một câu lạc bộ đầy tiềm năng và lịch sử. Totti và Mourinho, hai biểu tượng của bóng đá, sẽ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên tại Olimpico. Tin Bóng Đá 360 hy vọng rằng cuộc hợp tác này sẽ mang lại thành công lớn cho Roma và làm hài lòng hàng triệu CĐV trên khắp thế giới.

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Kết quả Milan 1-0 Verona: Rossoneri trở lại với chiến thắng

Trang Flicker

Lộ lý do vì sao Pogba dương tính với doping

Trang Flicker

Mourinho không còn tương lai tại Roma!

Trang Flicker