Image default
Tin Chuyển Nhượng

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Nguyễn Minh Tùng, một trong những trung vệ xuất sắc của Đội tuyển Việt Nam, sẽ gia nhập CLB TP.HCM trong mùa giải 2023/24. Đây là một bước đi quan trọng cho sự phát triển của đội bóng.

Bản hợp đồng mới

Trang chủ của CLB TP.HCM vừa thông báo việc mời Nguyễn Minh Tùng gia nhập đội bóng. Trung vệ này trước đây là đội trưởng CLB Thanh Hóa. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm và không tiết lộ chi tiết về mức phí và lương thưởng. Tuy nhiên, có tin đồn cho biết con số này đáp ứng được mong muốn của Minh Tùng.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Sự nghiệp của Nguyễn Minh Tùng

Nguyễn Minh Tùng sinh năm 1992 và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Thanh Hóa. Anh đã chơi bóng ở V.League trong nhiều năm qua, trải qua các câu lạc bộ như Ninh Bình, An Giang, Than.QN và Thanh Hóa. Minh Tùng đã chứng minh được sự chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Anh luôn đóng vai trò quan trọng trong đội hình Thanh Hóa và đã được giao trọng trách làm thủ quân.

Trong mùa giải 2023, Minh Tùng đã ra sân gần 20 trận và góp công lớn giúp Thanh Hóa giành Cúp Quốc gia lịch sử. Tuy nhiên, do không đạt được thỏa thuận trong đàm phán hợp đồng, Minh Tùng đã quyết định rời bỏ đội bóng quê hương. Trước khi gia nhập TP.HCM, anh đã được đồn đoán sẽ đầu quân cho B.BD. Nhưng cuối cùng, Minh Tùng đã chọn CLB TP.HCM là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Sự bổ sung cho hàng thủ TP.HCM

Minh Tùng không chỉ được công nhận về tài năng trong V.League, mà anh cũng đã tham gia đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2015 và Asiad 2015. Năm 2020, Minh Tùng cũng có cơ hội được triệu tập vào Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Việc gia nhập của Minh Tùng là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của CLB TP.HCM, sau những tân binh như trung vệ Hạ Long (Nam Định) và hậu vệ Thanh Thảo (B.BD). Trong khi đó, đội bóng cũng đã chia tay nhiều cầu thủ quan trọng như Thanh Bình, Thành Tín, Thanh Thắng, Tăng Tiến và Hoàng Vũ Samson.

Đây là một tin vui cho người hâm mộ CLB TP.HCM, cũng như cho bóng đá Việt Nam nói chung. Hy vọng Minh Tùng sẽ thành công trong màu áo mới và góp phần xây dựng thành công cho đội bóng thủ đô.

Related posts

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

Trang Flicker

Hà Nội FC Đang Gặp Khó trong Việc Gắn Bó với Bùi Hoàng Việt Anh

Trang Flicker

Man City hụt mơ có Lucas Paqueta

Trang Flicker