Image default
Tin Chuyển Nhượng

Trung vệ Việt kiều Steven Đặng gia nhập SHB Đà Nẵng

Cuối cùng, sau một thời gian thử việc, trung vệ Việt kiều Steven Đặng đã chính thức ký hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng. Hợp đồng này có thời hạn 2 năm và anh sẽ tham gia thi đấu trong giải hạng Nhất 2023/24.

Thuyết phục đồng đội và huấn luyện viên

Sau thời gian thi đấu thử tại SHB Đà Nẵng, Steven Đặng đã thể hiện những kỹ năng và tài năng vượt trội của mình, thu hút sự chú ý của ban huấn luyện. Bằng những nỗ lực không ngừng, anh đã được ký hợp đồng 2 năm và được công nhận là thành quả xứng đáng.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết rằng Steven Đặng đã hoà nhập rất tốt với đội bóng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong lối đá của mình. Anh đã dễ dàng giao tiếp và phối hợp với đồng đội trong hàng phòng ngự. Quan trọng hơn cả, tư duy chơi bóng của anh đã được cải thiện đáng kể từ khi gia nhập SHB Đà Nẵng.

Sức mạnh từ sự đa dạng nhân sự

Mặc dù lớn lên ở nước ngoài, nhưng do có bố mẹ là người Việt, Steven Đặng đã có được hộ chiếu Việt Nam và được đăng ký với tư cách cầu thủ nội. Sự có mặt của anh sẽ là một nguồn lực quan trọng cho HLV Trương Việt Hoàng trong việc sắp xếp hàng phòng ngự. Đặc biệt, giải hạng Nhất 2023/24 sẽ trở lại thể thức cũ lượt đi-lượt về, tạo ra một sự cạnh tranh khốc liệt và yêu cầu đội bóng có sự đa dạng về lực lượng.

Bước tiến mới cho SHB Đà Nẵng

Với mục tiêu trở lại V.League sớm nhất có thể, SHB Đà Nẵng đã tiến hành một cuộc thanh lọc lực lượng sau khi xuống hạng. Các cầu thủ lớn tuổi như Anh Quang, Nhật Minh, Lâm Quí, Duy Quang,… đã chia tay đội bóng. Nhằm tạo ra một bộ mặt trẻ trung và đầy sức sống, SHB Đà Nẵng đã ký hợp đồng với tiền đạo U23 Việt Nam là Minh Quang và cựu cầu thủ U23 Hữu Dũng. Ngoài ra, trung vệ cao 1m90 Lê Văn Hưng cũng đã gia nhập đội sau một mùa giải cho mượn ở Quảng Nam.

Mùa giải hạng Nhất 2023, Lê Văn Hưng, mặc dù là trung vệ, đã chủ động tham gia vào các tình huống tấn công cố định và đã ghi được 4 bàn thắng quan trọng giúp Quảng Nam thăng hạng V.League. Với sự hiện diện của cầu thủ U23 Việt Nam Duy Cương và Steven Đặng, hàng phòng ngự của SHB Đà Nẵng đã được đảm bảo.

Như vậy, việc ký hợp đồng với Steven Đặng đã thể hiện quyết tâm của SHB Đà Nẵng trong việc đưa đội bóng trở lại vị thế của mình trong thời gian tới.

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Sao 62 triệu bảng của Chelsea muốn rời Stamford Bridge để cứu vãn sự nghiệp

Trang Flicker

Cựu sao MU tìm bến đỗ mới: Ngôi sao Jesse Lingard sẽ gia nhập Al-Ettifaq?

Trang Flicker

Lộ diện ngôi sao mới của Man City

Trang Flicker