Image default
Bóng đá Việt Nam

Cuộc đua vô địch V.League 2023: Công An Hà Nội bước vào vòng đấu cuối với lợi thế

Lịch thi đấu và bảng xếp hạng V.League 2023

Trước vòng đấu cuối của cuộc đua vô địch V.League 2023: Công An Hà Nội sẽ đăng quang?

Vòng đấu cuối của cuộc đua vô địch V.League 2023 sẽ tập trung vào hai trận đấu quan trọng diễn ra tại sân Hàng Đẫy và Mỹ Đình. Các trận đấu này sẽ quyết định ngôi vô địch giữa Công An Hà Nội và Thanh Hóa, cũng như cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và Viettel. Tuy nhiên, dẫu vậy, không ai dám chắc về những bất ngờ có thể xảy ra.

Công An Hà Nội hiện đang nắm lợi thế khi hơn Hà Nội FC 2 điểm (37 điểm so với 35 điểm) và cũng có hiệu số tốt hơn. Với 3 điểm trong trận đấu tới giữa Công An Hà Nội và Thanh Hóa, đội bóng tân binh này có thể lên ngôi vô địch. Thực tế, đội bóng ngành công an đã chứng tỏ họ có khả năng đạt được điều đó, bởi đối thủ Thanh Hóa của họ mới đây vừa lên ngôi vô địch ở Cúp Quốc gia và có vẻ như họ đã hài lòng với thành tích đó.

Trước vòng đấu cuối của cuộc đua vô địch V.League 2023: Công An Hà Nội sẽ đăng quang?

Tuy nhiên, mọi người vẫn hy vọng có những bất ngờ xảy ra trong vòng đấu cuối, khi Công An Hà Nội có thể bị Thanh Hóa cầm chân, thậm chí thua trên sân nhà. Bởi thực tế, phong độ của đội bóng ngành công an rất không đáng tin cậy, thậm chí có những trận đấu họ chơi rất kém cỏi. Nếu Thanh Hóa giành chiến thắng trong trận này, khả năng cao họ sẽ giành được huy chương đồng của V.League 2023.

Nếu Công An Hà Nội bị cầm chân hoặc thua trận đấu với Thanh Hóa, Hà Nội FC sẽ có cơ hội giành ngôi vô địch nếu thắng Viettel trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này rất khó xảy ra. Cả hai đội đã luôn trong tình trạng cạnh tranh gay gắt với nhau từ lâu. Hà Nội sẽ phải thắng Viettel và hy vọng kết quả ở sân Hàng Đẫy sẽ thuận lợi cho họ.

Trước vòng đấu cuối của cuộc đua vô địch V.League 2023: Công An Hà Nội sẽ đăng quang?

Tuy nhiên, dường như Hà Nội FC đã trở thành cựu vô địch và đang nắm chắc vị trí á quân. Nếu Hà Nội thắng Viettel trong khi Công An Hà Nội thắng Thanh Hóa, ngôi vô địch sẽ thuộc về Công An Hà Nội, vị trí á quân sẽ thuộc về Hà Nội FC và Viettel sẽ giành được huy chương đồng.

Do vòng đấu cuối chỉ tập trung vào cuộc đua giữa Công An Hà Nội và Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy và Mỹ Đình, hai trận đấu còn lại tại sân Lạch Tray và Thiên Trường chỉ có ý nghĩa tô điểm cho một mùa giải thành công của các đội còn lại, đặc biệt là Hải Phòng.

Trong khi Công An Hà Nội và Hà Nội FC đang cạnh tranh ngôi vô địch, các đội khác như Nam Định và Hải Phòng cũng đang cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Nam Định đã có sự thay đổi mạnh mẽ và đặt mục tiêu nằm trong top 5. Tuy nhiên, có vẻ như họ chưa đạt được mục tiêu đó. Trong khi đó, Hải Phòng đã vượt quá kỳ vọng bằng việc duy trì thành tích tốt.

Lịch thi đấu V.League 2023 ngày 27/8:

  • 17h00: Công An Hà Nội vs Thanh Hóa
  • 17h00: Hà Nội vs Viettel
  • 17h00: Hải Phòng vs Bình Định
  • 17h00: Nam Định vs HL Hà Tĩnh

Related posts

Lịch Thi Đấu Hạng Nhất 2023/24: Mùa Bóng Kỳ Vĩ Sắp Bắt Đầu

Trang Flicker

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chịu áp lực trước ĐT futsal Hungary

Trang Flicker

Lịch thi đấu V.League 2023/24: Mùa giải đầy hứa hẹn của Night Wolf V.League 1

Trang Flicker