Image default
Bóng đá Ý

Tương lai Osimhen tại Napoli: Một bước nữa đến việc gia hạn hợp đồng

Osimhen đạt thỏa thuận với Napoli

Tiền đạo Victor Osimhen đang ở rất gần việc gia hạn hợp đồng với Napoli khi đã đồng ý với chủ tịch Aurelio De Laurentiis. Thông tin này đã được tờ Il Mattino đưa tin.

Tương lai Osimhen đã được 'chốt hạ' tại Napoli

Tương lai của Osimhen trở thành chủ đề nóng

Tương lai của tiền đạo 24 tuổi người Nigeria là một trong những đề tài hấp dẫn nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với sự quan tâm từ các CLB hàng đầu châu Âu như Man United, Chelsea, PSG và Bayern Munich. Cả những đội bóng này đều muốn có sự phục vụ của vua phá lưới Serie A mùa trước.

Napoli xác định giữ chân Osimhen

Trước những lời mời rất hấp dẫn từ các đội bóng khác, Napoli đã khẳng định quan điểm mạnh mẽ về việc giữ chân ngôi sao quý của mình bằng việc tuyên bố sẽ không để anh ra đi nếu không có đủ 100 triệu bảng. Đồng thời, chủ tịch De Laurentiis đã tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng với Osimhen.

Osimhen đồng ý gia hạn hợp đồng

Theo tờ Il Mattino, sau nhiều cuộc thảo luận kéo dài, Osimhen đã đồng ý ký hợp đồng mới với Napoli với mức lương được nâng lên 12 triệu euro/mùa, bao gồm các điều khoản đi kèm.

Điều khoản giải phóng

Hợp đồng mới cũng sẽ bao gồm hai điều khoản giải phóng, một dành cho câu lạc bộ ngoại hạng Italia và một dành cho câu lạc bộ tại Saudi Pro League. Cả hai điều khoản này sẽ có giá trị lên đến 150 triệu euro.

Osimhen sẵn sàng ký hợp đồng mới

Osimhen hiện đã sẵn sàng ký hợp đồng mới, kéo dài thời gian ở lại Napoli cho đến tháng 6/2027. Với những tin tức này, tương lai của ngôi sao đã ghi được 26 bàn sau 32 trận tại Serie A mùa trước gần như được đảm bảo.

Related posts

Nhận định bóng đá Cagliari vs Udinese, 17h30 ngày 17/9: Thầy trò Ranieri đón niềm vui mới

Trang Flicker

Nhận định bóng đá Fiorentina vs Atalanta, 23h00 ngày 17/9: Chủ nhà tím mặt

Trang Flicker

Ancelotti: ‘Người Tây Ban Nha ưa thích Serie A hơn Premier League’

Trang Flicker